Tại Sao Nên Đầu Tư Vào Bất Động Sản Ở Thổ Nhĩ Kỳ?

Thổ Nhĩ Kỳ  – Thỏi nam châm thu hút đông đảo nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Thổ Nhĩ Kỳ được biết đến với những địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới cùng với nền kinh tế phát triển nhanh chóng. Chính vì điều này đã giúp Thổ Nhĩ Kỳ thu hút đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt là lĩnh vực du lịch và bất động sản. Các nhà đầu tư nói chung biến nơi đây trở thành quốc gia mở cửa cho các Nhà đầu tư và vốn nước ngoài.Trước khi đầu tư vào một quốc gia, mọi nhà đầu tư đều cân nhắc lý do nên đầu tư ở đó. Vì vậy, APG đã tổng hợp một số lý do thuyết phục để các Nhà đầu tư chọn Thổ Nhĩ Kỳ.

Turkey Flag

Tại sao nên đầu tư vào bất động sản ở Thổ Nhĩ Kỳ?

1. Nền kinh tế sôi động và phát triển không ngừng

Nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ đang trên đà tăng trưởng trong những năm qua. Đã có sự gia tăng về việc làm và thu nhập. Lĩnh vực ngoại thương và đầu tư tại Thổ Nhĩ Kỳ cũng không ngừng phát triển. Các đối tác thương mại lớn nhất của Thổ Nhĩ Kỳ bao gồm Đức, Nga và Vương quốc Anh, cũng như UAE, Iraq, Ý và Trung Quốc, với một số đối tác đứng đầu về cả xuất khẩu và nhập khẩu.Thổ Nhĩ Kỳ đã được hưởng lợi từ liên minh thuế quan với Liên minh châu Âu bằng cách tăng sản xuất công nghiệp để xuất khẩu. Đồng thời thu hút đầu tư nước ngoài có nguồn gốc từ EU. Ngoài Liên minh thuế quan, Thổ Nhĩ Kỳ có các hiệp định thương mại tự do với 22 quốc gia.

2. Chi phí sinh hoạt của Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ vẫn là một điểm đến phổ biến cho người nước ngoài. Sống ở một đô thị hoặc trên một bãi biển ngập tràn ánh nắng tại đây ít tốn kém hơn so với hầu hết các nước châu Âu khác.Thực phẩm, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ, nước và điện đều rẻ. Chi phí vận hành và bảo trì một ngôi nhà cũng vô cùng hợp lý.

3. Cơ sở hạ tầng và công nghệ

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào bất cứ đâu là cung cấp cơ sở hạ tầng cần thiết để đầu tư và giảm chi phí vận tải. Khi nói đến cơ sở hạ tầng cơ bản, chẳng hạn như giao thông, thông tin liên lạc, điện và cơ sở hạ tầng kỹ thuật, Thổ Nhĩ Kỳ đã có sự phát triển vượt bậc, trở thành một thỏi nam châm thu hút các nhà đầu tư nước ngoài.

4. Vị trí địa lý lý tưởng

Vị trí chiến lược của Thổ Nhĩ Kỳ là có phần đất nằm giữa châu Á và châu Âu đã khiến quốc gia này trở thành một liên kết tự nhiên giữa hai lục địa. Thổ Nhĩ Kỳ đã thông qua các kết nối kinh doanh khác nhau, kết nối phương Đông và phương Tây do vị trí của nó.Thổ Nhĩ Kỳ hiện có một vị trí chiến lược cho phép họ tiếp xúc với hơn 1,5 tỷ người ở châu Á, châu Âu và châu Phi. Và đây cũng là điểm trung chuyển thương mại đáng tin cậy nhất.

Tai Sao Nen Dau Tu Vao Bat Dong San O Tho Nhi Ky

5. Các dự án chuyển đổi đô thị

Nhiều dự án chuyển đổi đô thị hiện đang được tiến hành ở các thành phố lớn của Thổ Nhĩ Kỳ, bao gồm cả thành phố lớn nhất Istanbul. Một số dự án tái tạo hướng đến các cộng đồng mới trong thành phố và tạo ra một môi trường sống an toàn hơn. Trong đó các doanh nghiệp và sự sáng tạo có thể phát triển mạnh.

6. Nhu cầu cao về tài sản ở Thổ Nhĩ Kỳ 

Độ tuổi trung bình của dân số Thổ Nhĩ Kỳ là khoảng 30 tuổi. Do đó, nhu cầu thuê hoặc mua nhà là tương đối cao. Hơn nữa, du lịch ở Thổ Nhĩ Kỳ ngày càng phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, việc mua một ngôi nhà để sử dụng hay cho thuê ngắn hạn có thể thu được rất nhiều lợi nhuận.

7. Tỷ lệ gia tăng dân số thanh niên

Khi nói đến đầu tư vào một địa điểm đòi hỏi sự hiện diện của lao động có trình độ và có năng lực. Dân số trẻ của Thổ Nhĩ Kỳ thấp hơn so với các nước châu Âu. Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia đông dân nhất châu Âu. Điều này đảm bảo bất kỳ nhà đầu tư nào triển khai dự án ở Thổ Nhĩ Kỳ sẽ không phải đối mặt với tình trạng thiếu lao động.

8. Các điểm nghỉ mát và du lịch nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ

Tỷ lệ du lịch của Thổ Nhĩ Kỳ đã tăng đột biến trong thời gian gần đây. Nhưng với những bờ biển xanh ngắt, cảnh quan núi non tự nhiên và những khu di tích lịch sử phong phú, số lượng du khách đến thăm Thổ Nhĩ Kỳ vẫn không ngừng tăng lên. Các địa điểm du lịch nổi tiếng, bao gồm Istanbul, Antalya và Bodrum, Aegean và Biển Địa Trung Hải thu lợi nhiều nhất từ ​​sự tăng trưởng ổn định của du lịch. Nhu cầu thuê nhà ngắn hạn và nhà nghỉ không ngừng mở rộng, gây áp lực lên giá.

Banner Tnk 2

Mặc dù giá bất động sản ở Thổ Nhĩ Kỳ đã có nhiều thời điểm giá cả lên xuống liên tục. Nhưng việc mua bất động sản ở một khu du lịch nổi tiếng có thể mang lại cho bạn nguồn thu nhập ổn định từ việc cho thuê. Đặc biệt là trong mùa hè – với những ngôi nhà nghỉ dưỡng.

9. Ưu đãi của Ngân hàng Thổ Nhĩ Kỳ để khuyến khích mua tài sản thế chấp

Vì có cảm giác rằng nhu cầu ở Thổ Nhĩ Kỳ vẫn còn thấp. Nhiều ngân hàng đang cung cấp ưu đãi thuế cho những cá nhân mua nhà bằng hình thức thế chấp. Với hy vọng tăng sự quan tâm đến thị trường bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ.

Cách tốt nhất để đầu tư ở Thổ Nhĩ Kỳ là gì?

Tai Sao Nen Dau Tu Vao Bat Dong San O Tho Nhi Ky

Bất động sản ở Thổ Nhĩ Kỳ và các lĩnh vực xây dựng chắc chắn là một trong những cách tốt nhất để đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ.  Xây dựng và bất động sản là hai lĩnh vực thiết yếu nhất giữ cho nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ phát triển. Các ngành xây dựng và bất động sản đang phát triển mạnh. Do dân số tăng nhanh và các sáng kiến ​​tái phát triển thành phố. Do đó, các ngành xây dựng và bất động sản vẫn hấp dẫn và đáng để các nhà đầu tư quan tâm.

Mua bất động sản ở Thổ Nhĩ Kỳ, theo nhiều khía cạnh, là khoản đầu tư an toàn nhất mà các nhà đầu tư có thể thực hiện. Bất động sản ở Thổ Nhĩ Kỳ đã bùng nổ do du lịch gia tăng mạnh mẽ. Thổ Nhĩ Kỳ cũng là một điểm đến nghỉ hưu phổ biến của người nước ngoài. Mặt khác, giá bất động sản vẫn ở mức thấp trong khi giá trị của chúng tăng lên theo thời gian.

Mua bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ, nhận quốc tịch thứ 2.

Các Nhà đầu tư quốc tế không phải yêu cầu giấy phép cư trú để mua bất động sản tại Thổ Nhĩ Kỳ.Các Nhà đầu tư nước ngoài đầu tư cần mua Bất động sản tại Thổ Nhĩ Kỳ từ một công dân hoặc công ty Thổ Nhĩ Kỳ với mức từ 250.000 USD trở lên để đủ điều kiện nhận quốc tịch Thổ Nhĩ.Thời gian nhận quốc tịch vô cùng nhanh, chỉ từ 3 đến 6 tháng. Ngoài ra, với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, nhà đầu tư còn có cơ hội lấy Visa E2 đến Mỹ nhanh chóng.

Quan tâm và cần hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.