chương trình đầu tư nhập tịch

Tại sao đầu tư sở hữu hộ chiếu kép?

Việc mở rộng khả năng du lịch không cần thị thực và việc đầu tư để có hộ chiếu mới khiến hàng trăm quốc gia trở nên hấp dẫn. Có hộ chiếu cung cấp quyền lợi du lịch và cư trú tối đa 6 tháng mỗi năm tại nước ngoài.

Tự do đi lại

Việc sở hữu hộ chiếp thứ hai khá phổ biến với các doanh nhân, người thành đạt, cuốn hộ chiếu thứ hai sẽ giúp họ di chuyển nhanh chóng không cần tốn thời gian trong việc xin thị thực nhập cảnh.

Lợi ích thuế

Cũng là một yếu tố quan trọng khiến nhà đầu tư chú ý. Các chính sách thuế thuận lợi, trong số đó có các quốc gia không áp dụng hoặc áp dụng thuế thấp cho tài sản, thu nhập toàn cầu và thu nhập trong nước trong một khoảng thời gian nhất định.

Danh mục đầu tư đa dạng

Ngoài việc giảm thuế, việc đầu tư còn mở ra cơ hội sở hữu quốc tịch kép và danh mục đầu tư đa dạng, bao gồm cả việc đầu tư vào bất động sản để nhận Golden Visa và quốc tịch.

Chất lượng cuộc sống

Hộ chiếu thứ hai mang lại cho nhà đầu tư và gia đình cơ hội trải nghiệm cuộc sống tốt nhất tại các điểm đến hàng đầu trên thế giới, cũng như hệ thống chăm sóc sức khỏe đẳng cấp.

Giáo dục tiên tiến

Việc sở hữu hộ chiếu nước ngoài cũng tạo điều kiện tốt cho giáo dục của con cái. Thế hệ trẻ có thể tiếp cận các trường học, đại học hàng đầu trên toàn cầu và thậm chí hưởng lợi từ hệ thống giáo dục tiên tiến hoàn toàn miễn phí.

chương trình

đầu tư nhập tịch

kinh nghiệm

american plus

9 +

Kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực đầu tư và di trú từ năm 2014.

30 +

Cùng đối tác quốc tế giới thiệu hơn 30 dự án đầu tư.

100 %

Tất cả những hồ sơ do APG hỗ trợ chưa có trường hợp bị từ chối.