Du Lịch Vòng Quanh Thế Giới Không Cần Thị Thực?

Bạn muốn đi du lịch miễn thị thực vòng quanh thế giới?

Xin thị thực nói chung là một quá trình tốn nhiều thời gian và công sức. Thị thực được cấp có thời hạn và phải được xin cấp lại nhiều lần và chúng không hề rẻ. Công dân của mỗi quốc gia khác nhau được miễn thị thực vào một số quốc gia nước ngoài nhất định và con số đó phụ thuộc vào hộ chiếu bạn đang giữ. Ví dụ, công dân Syria hiện chỉ được miễn thị thực đến 37 quốc gia trong khi công dân Grenada có thể đi đến 144 quốc gia mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Lợi ích của hộ chiếu thứ hai

Một hộ chiếu có thể bị hạn chế đi lại và di chuyển. Ngày nay, các nhà kinh doanh cần nắm bắt nhanh chóng để có thể mở rộng cơ hội, kết nối kinh doanh và phát triển kinh doanh dựa trên cuốn hộ chiếu thứ hai.

Bên cạnh đó, ngoài những lợi ích thuần túy liên quan đến kinh doanh, hộ chiếu thứ hai là hộ chiếu của bạn về kiến ​​thức và kinh nghiệm; nó mở ra thế giới của nhiều nền văn hóa và ngôn ngữ khác nhau, mở rộng tầm nhìn cá nhân và biến bạn trở thành công dân toàn cầu. Nếu bạn có hộ chiếu của nhiều quốc gia, dựa trên luật hai quốc tịch và nhiều quốc tịch của các quốc gia liên quan, số quốc gia mà bạn có thể đi du lịch miễn thị thực có thể tăng lên đáng kể.

Du Lich Vong Quanh The Gioi Khong Can Thi Thuc
Hộ chiếu Grenada đang được các nhà đầu tư tìm kiếm hàng đầu bởi quyền truy cập miễn visa lên đến 144 quốc gia

Nếu bạn mua hộ chiếu của một trong các nước Caribe hoặc Châu Âu theo một trong những chương trình đầu tư, bạn có thể được miễn thị thực đến hơn 120 quốc gia. Ví dụ, công dân Dominica hiện được phép đi du lịch miễn thị thực đến 123 quốc gia trong khi hộ chiếu của Malta đảm bảo quyền truy cập vào 161 quốc gia. Đồng thời, việc kiểm tra danh sách các quốc gia mà bạn có thể đi du lịch miễn thị thực bằng một trong các hộ chiếu CBI cũng rất quan trọng.

 Ví dụ: Grenada cung cấp hộ chiếu của mình cho công dân nước ngoài theo chương trình đầu tư nhận quốc tịch và đảm bảo du lịch miễn thị thực lên đến 144 quốc gia. Người Grenadians còn có thể nộp đơn xin thị thực lao động E-2 của Hoa Kỳ và đến Hoa Kỳ để kinh doanh tại đó. Tùy chọn thứ hai chỉ có sẵn cho một số quốc gia hạn chế mà trong đó có Grenada.

American Plus Group cũng cung cấp dịch vụ tư vấn cư trú theo chương trình đầu tư, chẳng hạn như cư trú tại Bồ Đào Nha, định cư tại Hoa Kỳ theo chương trình đầu tư EB-5, L1… Tuy nhiên, thủ tục của các chương trình đầu tư sẽ khác nhau và không dễ dàng vì nó liên quan đến việc xin giấy phép cư trú/thẻ xanh trước, rồi mới xin hộ chiếu.

American Plus Group sẽ sẵn lòng cung cấp lời khuyên và thông tin về  các chương trình đầu tư và quyền công dân của các chương trình đầu tư mà chúng tôi đang cung cấp.

Sở hữu hộ chiếu thứ hai là một quyết định quan trọng trong cuộc đời của bất kỳ nhà đầu tư và doanh nhân nước ngoài nào. Sẽ không thể đưa ra quyết định vội vàng; nó cần được suy nghĩ cẩn thận và xem xét kỹ lưỡng.

Chúng tôi tiếp cận từng trường hợp riêng lẻ và chỉ cung cấp các giải pháp được cá nhân hóa cho các khách hàng quan trọng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tìm một chương trình và một quốc gia cho bạn và gia đình bạn dựa trên nhu cầu và yêu cầu của bạn, đặc biệt là trong điều kiện du lịch miễn thị thực.

Quan tâm và cần hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.