Đầu Tư EB-5: Khu Đô Thị Escaya

Dự án EB-5 Escaya là dự án quy hoạch cộng đồng gồm 992 biệt thự, nhà phố và căn hộ. Dự án này được xây dựng bởi ba đơn vị xây dựng uy tín tầm quốc gia. Đó là Brookfield Residentail, CalAtlantic Homes và Shea Homes. Đây là dự án giúp định cư Mỹ dễ dàng và nhanh chóng.Dự án EB-5 Escaya được chấp nhận I-924, nghĩa là gì?Những công ty đang tìm kiếm cơ hội để lập một Trung tâm Khu vực EB-5 cần phải nộp đơn I-924 cho Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ (USCIS). Sau khi đơn được duyệt, Sở sẽ cấp chỉ định Trung tâm Khu vực. Trung tâm Khu vực đó có thể bắt đầu nhận vốn đầu tư nước ngoài để hỗ trợ triển khai các dự án EB-5.

Muốn được USCIS chấp thuận I-924 luật sư cần phải nộp nhiều mẫu bằng chứng kèm theo đơn cho Trung tâm Khu vực. Các mẫu cho bằng chứng được yêu cầu khác nhau phụ thuộc vào từng dự án EB-5 cụ thể nhưng nhìn chung bao gồm:

 • Trung tâm Khu vực phải tập trung vào một vị trí địa lý cụ thể. Bằng chứng là bản đồ chi tiết địa điểm đề xuất của Trung tâm Khu vực.
 • Yêu cầu: Trung tâm Khu vực phải chứng minh rằng mỗi nhà đầu tư EB-5 cần tạo ra 10 công việc toàn thời gian. Bằng chứng là: báo cáo kinh tế, kế hoạch kinh doanh, lập đề án tài chính/cung cấp bản chứng minh cách thức sử dụng vốn. Bản câu hỏi nhà đầu tư được công nhận hợp đồng IP hoặc LLC về hình thức đầu tư EB-5…
VÌ SAO NÊN CHỌN ESCAYA?
 • Dự án EB5 mang lại giá trị cốt lõi cho nhà đầu tư Việt Nam: Thẻ xanh vĩnh viễn & Bảo toàn đồng vốn.
 • Đơn vị phát triển Dự án thuộc sở hữu tập đoàn quốc gia trên sàn chứng khoán New York.
 • Dự án đã được đăng ký với Uỷ ban chứng khoán (SEC) Hoa Kỳ. Thông tin pháp lý đầy đủ chuẩn mực chương trình EB-5. Tất cả giấy phép dự án và xây dựng đã được phê duyệt.
 • Vốn góp từ chủ Dự án lên đến 79% giá trị công trình – Không nợ vay Ngân hàng. Vay vốn EB5 chỉ chiếm 21% – Được thế chấp bảo chứng bằng những bất động sản khác của HomeFed tại Otay Ranch (bất động sản sạch không vay nợ).
 • Số lượng việc làm tạo ra bình quân 15 công việc mỗi nhà đầu tư – thặng dư 52% so với yêu cầu từ USCIS. Vì không có khoản vay ngân hàng nên nhà đầu tư EB5 đứng vị trí đầu tiên được hoàn trả vốn.
 • Mô hình mới đầu tư đúng nhu cầu thị trường chủ đạo – Khu vực phát triển nhà ở thành công nhất ở San Diego trong 17 năm qua.
Hệ thống trung tâm khu vực EB5 Affiliate Network (EB5AN) (trung tâm khu vực quản lý dự án EB-5 khu đô thị cấp cao Escaya-San Diego) là một trung tâm khu vực EB-5 hàng đầu và là nhà cung cấp dịch vụ EB-5 hàng đầu ngành.
 • Trung tâm đã thụ lý trên 200+ dự án EB-5 trên cả nước và đã hoàn thành hồ sơ cho 75 + trung tâm khu vực mới.
 • Trung tâm sở hữu và vận hành 15 trung tâm khu vực được USCIS chấp thuận trên 22 bang & Washington DC; với đội ngũ chuyên gia quốc tế từ nhiều lĩnh vực chuyên nghiệp khác nhau trên 2 lĩnh vực luật và tài chính, bao gồm chiến lược kinh doanh, chứng khoán và bất động sản.
 • Trung tâm có thành tích bền vững 100% tỷ lệ phê duyệt từ USCIS, nhận giải thưởng vàng từ trung tâm quản lý tài chính tài khoản tín thác NES, Tạp chí chuyên ngành EB5 Investors bình bầu là Trung tâm thuộc top 10 đơn vị phát triển kế hoạch kinh doanh ưu tú.
 • EB5AN thẫm định chuyên sâu  tất cả các dự án tiềm năng và chỉ liên kết với các đơn vị phát triển dự án được thành lập với các dự án chất lượng cao có cơ hội phát triển kinh tế và an toàn vốn cho nhà đầu tư.
Link Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=cG1i1XcEQJU&embeds_referring_euri=https%3A%2F%2Fmuanhamy.vn%2F&source_ve_path=Mjg2NjY&feature=emb_logo

Quan tâm và cần hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.