thông tin tóm tắt

Vùng đầu tư

Khu vực khuyến khích

Trung tâm vùng

EB-5 United

Vốn yêu cầu

$800,000

phí quản lý

$80,000

vốn eb-5 huy động

$100,000,000

tổng Vốn dự án

$651,000,000

yêu cầu

1250 việc làm

tạo ra

7185 việc làm

vượt yêu cầu

475%

Thời hạn hợp đồng

36 tháng

lợi nhuận

0,25%/năm

gia hạn

4 lần/12tháng

Thông tin chi tiết dự án

Vui lòng đăng ký thông tin, để nhận thông tin chi tiết về dự án EB-5 này.

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

hình ảnh dự án

Dự án EB-5 Lake Front được chấp thuận I-956F
Ưu tiên phê duyệt I-526 theo luật mới
Dự án LakeFront vẫn trên đà tạo ra việc làm mạnh mẽ
hinh-anh-can-ho-3D-cua-du-an
hinh-anh-thiet-ke-can-ho-lakefront (1)
khong-gian-ben-trong-can-ho-lakefront

mô tả dự án

Dự án là một cộng đồng được quy hoạch, bao gồm những tiện ích cần thiết cho cư dân sinh sống và làm việc. Định hướng phát triển của Dự án là xây dựng phục vụ cho cộng đồng Do Thái Chính thống với tổng cộng 1.000 căn hộ đơn gia đình để bán, 300 căn hộ cho thuê.

Dự án EB-5 Lake Front được chấp thuận I-956F
Dự án EB-5 Lake Front được chấp thuận I-956F

Các thiết kế đa dạng có sẵn từ ba đến tám phòng ngủ. Diện tích mỗi căn dao động từ 176 – 471 mét vuông và có khoảng 72464 mét vuông không gian thương mại cho thuê và khu vực công cộng, cùng nhiều tiện nghi và dịch vụ khác. 

Quá trình xây dựng đã được khởi công, toàn bộ Dự án bao gồm cải tiến cơ sở hạ tầng hiện hữu, ví dụ như đường nội bộ trải nhựa, lề đường cán liền, hệ thống nước và cống rãnh.

Vị trí dự án

 
Dự án thuộc vùng Nông Thôn được ưu tiên xét duyệt
Dự án thuộc vùng Nông Thôn được ưu tiên xét duyệt

Dự án tọa lạc tại số 27182 E State Road, 78 Okeechobee, Florida 34974. Dự án là một khu đất có diện tích hơn 212 hec ta với hình dạng gần giống hình chữ nhật. Dự án giáp với Đường 78 của Tiểu bang Florida về phía tây bắc, giáp với một con kênh về phía đông nam, giáp với cộng đồng Buckhead Ridge về phía đông bắc và giáp với một con đường ngăn cách rìa phía tây nam với khu đất khác. 

Cách Hồ Okeechobee chưa đầy hai dặm, đây là hồ lớn nhất Florida và là một trong những hồ nước ngọt lớn nhất Hoa Kỳ. Nơi này nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên và là một địa điểm tuyệt vời để leo núi, đạp xe, chèo thuyền và câu cá. Xung quanh hồ là các cụm dân cư nhỏ như Okeechobee, Clewiston và Moore Haven, đây đều là những địa điểm du lịch nổi tiếng.

Okeechobee là một phần của khu vực Nam Florida, bao gồm các thành phố Miami, Ft. Lauderdale, West Palm Beach, Fort Myers, Cape Coral và các khu dân cư xung quanh. Khu vực này bao gồm ba quận đông dân nhất của Florida (Miami-Dade, Broward và Palm Beach). Được biết đến với khí hậu nhiệt đới, vô số bãi biển đẹp như tranh vẽ, dân số đa sắc tộc và cuộc sống về đêm vô cùng sôi động.

Tiến Trình Xây Dựng Dự Án

Dự án đã được bắt đầu xây dựng từ Q1 năm 2023 – Dự kiến thúc vào Q4 năm 2027, tiến trình xây dựng được chia thành 4 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Đã xây dựng được 622 căn bao gồm 364 căn có thể bán được và 258 căn cho thuê và các tiện ích như Trường học, Nhà thờ Do Thái, Bể tắm Mikvah, Cửa hàng bách hóa, Trung tâm mua sắm, Trường nữ sinh
 • Giai đoạn 2: 219 căn có thể bán được, tiếp tục hoàn thiện 4 Tòa nhà Văn phòng, Ngân hàng, Trung tâm mua sắm, Nhà thờ Do Thái & Nhà để xe cấp cứu
 • Giai đoạn 3: 267 căn nhà bao gồm 239 căn hộ có thể bán được và 28 căn hộ cho thuê, tòa nhà văn phòng y tế
 • Giai đoạn 4: 192 căn bao gồm 178 căn hộ có thể bán được, 14 căn hộ cho thuê và kho

điểm mạnh dự án

Vị thế ưu tiên

Ưu tiên phê duyệt I-526 theo luật mới
Ưu tiên phê duyệt I-526E theo luật mới
 • Dự án thuộc khu vực nông thôn (Rural) đáp ứng quy định vùng TEA theo luật mới. Nằm trong khu vực được cấp thị thực dành riêng (ít nhất 2000 thị thực/năm)
 • Thuộc diện ưu tiên phê duyệt I-526E theo luật mới
 • Thời gian có thẻ xanh nhanh chóng
 • Hơn 2,000 đơn mua nhà đã được đăng ký trong giai đoạn 1 với 300 suất đặt cọc mà không cần bất kỳ hoạt động tiếp thị nào.
 • Khoản vay EB-5 được đảm bảo bằng quyền thế chấp đầu tiên đối với toàn bộ tài sản của dự án. Đã có khoản vay bắt cầu giá trị $50 triệu đô hiện hữu trong lúc huy động vốn EB-5

An toàn thẻ xanh

Dự án LakeFront vẫn trên đà tạo ra việc làm mạnh mẽ
Dự án LakeFront vẫn trên đà tạo ra việc làm mạnh mẽ

Số việc làm yêu cầu được tạo ra là 1250 việc làm. Tổng số việc làm dự án dự kiến được tạo ra là 7185 việc làm tương đương 57,5 việc làm/1 nhà đầu tư, thặng dư công việc là 475% vượt xa yêu cầu của Sở Di Trú và Nhập Tịch Mỹ ( USCIS)

Dự án được Chính Phủ đầu tư 50 triệu đô dưới hình thức tín phiếu CDD sẽ được người mua nhà hoàn trả với các khoản thanh toán hàng quý trong vòng 30 năm, đây cũng là dự án thỏa điều kiện nhận được hỗ trợ tài chính đầu 100% cho người mua nhà lần đầu thông qua Chương trình Phát Triển Nông thôn của Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA).

Nằm trong khu vực có nhiều người di cư tới sinh sống với trung bình hơn 1000 người di cư tới mỗi ngày. Được cấp học bổng trung bình trị giá 7700 USD cho mỗi học sinh

Vốn phát triển cho giai đoạn đầu là 250 triệu USD đã được sẵn sàng để đưa vào xây dựng 

Được đơn vị phát triển dự án bảo đảm

 • Đảm bảo hoàn tất dự án
 • Trường hợp đơn I-526E bị từ chối vì lý do từ dự án, nhà đầu tư sẽ được hoàn vốn đầu tư EB-5.

Trung tâm vùng EB-5 United – Giàu kinh nghiệm

EB5 United đã giúp hơn 1.000+ nhà đầu tư có được hơn 2.000 thẻ xanh cho nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình, hơn 900 đơn I-526 & I-526E và hơn 485 đơn I-829 được phê duyệt , $106 Tỷ Vốn EB-5 được hoàn trả. Với những luật sư hàng đầu trong ngành để đảm bảo nhà đầu tư đạt được mục tiêu Thẻ Xanh của mình

Đơn vị phát triển dự án Accurate

Là Công ty phát triển BĐS nổi tiếng nhất về chất lượng xây dựng của khu vực Đông Bắc, với tổng tài sản phát triển và sở hữu hơn $6 tỷ đô bao gồm các BĐS thương mại, khu cân cư quy mô, Accurate phát triển ở nhiều tiểu bang, đem tiêu chuẩn thiết kế đẳng cấp thế giới, tiện nghi sang trọng dành tới các khách hàng, các dự án được phát triển và quản lý bởi Accurate

tại sao chọn thị trường long island

Long Island City (chỉ cách trung tâm TP. New York 3 trạm tàu điện ngầm) là khu vực được nhiều du học sinh và thế hệ trẻ yêu thích nhờ sự tiện nghi với nhiều khu ăn uống, mua sắm, giải trí, cũng như sự tiện lợi trong việc di chuyển với 8 đường tàu điện ngầm, tàu LIRR, hàng chục tuyến xe buýt và phà.Giá thuê nhà tại thành phố Long Island trong những năm gần đây tăng trưởng mạnh, khiến bất động sản tại đây thành sự lựa chọn đầu tư an toàn.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án này, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp, cùng với hỗ trợ tư vấn các bước chuẩn bị khi tiến hành đầu tư EB-5 cho cả gia đình. Công ty American Plus luôn đồng hành cùng nhà đầu tư đến khi hoàn thành đầu tư, nhận được thẻ xanh cho cả gia đình.

Quan tâm và cần hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.