Tại Sao Đầu Tư Vào Hoa Kỳ Thông Qua Chương Trình EB-5 Lại Có Ý Nghĩa?

Hoa Kỳ tự hào là cường quốc có nền kinh tế lớn nhất thế giới. Không có gì lạ khi công dân nước ngoài luôn mơ về một cuộc sống tươi đẹp ở Hoa Kỳ. Các nhà đầu tư nước ngoài với một số điều kiện cần thiết rất may mắn trong thời gian qua đã có thể tham gia thực hiện đầu tư thông qua Chương trình nhà đầu tư nhập cư EB-5. Đây là chương trình mang đến cho nhà đầu tư và các thành viên gia đình trực tiếp của họ tình trạng thường trú nhân tại Hoa Kỳ.

THAM GIA NỀN KINH TẾ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Thành trì của Hoa Kỳ đối với nền kinh tế toàn cầu là không có bí mật. Hoa Kỳ chiếm hơn 24% GDP toàn cầu với một tỷ suất lợi nhuận lớn. Trong khi đó, á quân Trung Quốc chỉ chiếm khoảng 16%. “Báo cáo Năng lực Cạnh tranh Toàn cầu 2019” xếp Hoa Kỳ ở vị trí thứ hai sau khi xem xét một số yếu tố liên quan. Bao gồm cơ sở hạ tầng, thị trường lao động, tính năng động của doanh nghiệp, năng lực đổi mới, v.v. Chỉ có Singapore vượt qua Hoa Kỳ để đứng đầu trong bảng xếp hạng nói trên vào năm 2018.Các đô thị lớn như Thành phố New York, Los Angeles là trung tâm cho sự đổi mới kinh doanh. Các chuyên gia và doanh nhân tài năng đã đặt tầm nhìn của họ đến các điểm nóng toàn cầu và thành lập công ty thành công của họ tại các khu vực này. Điều này chính là “thỏi nam châm” thu hút nhân tài toàn cầu, truyền cảm hứng cho sự đổi mới hơn nữa, thúc đẩy phát triển sức mạnh kinh tế của những khu vực này.Nhờ chương trình EB-5, các nhà đầu tư nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới có thể tận dụng sức mạnh kinh tế của Hoa Kỳ. Trong khi các quốc gia phát triển khác như Anh, Úc, các quốc gia thuộc châu Âu cũng cung cấp chương trình đầu tư thị thực, nhưng EB-5 vượt trội hơn hẳn về độ phổ biến. Đối với khoản đầu tư EB-5 trị giá 1,8 triệu đô la hoặc 900.000 đô la (nếu dự án nằm trong khu vực việc làm được nhắm mục tiêu – TEA), công dân nước ngoài có thể nhận được thẻ xanh và tạo ra một cuộc sống mới tại Hoa Kỳ.

TẬN HƯỞNG HỆ THỐNG PHÁP LÝ BẢO VỆ QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Tại Hoa Kỳ, quyền sở hữu trí tuệ được bảo vệ bởi luật pháp nghiêm ngặt. Điều này giúp thúc đẩy hình thành một nền văn hóa đổi mới và gia tăng tỷ lệ các nhà phát minh, doanh nhân sáng tạo. Những người giỏi nhất và sáng giá nhất tại nhiều quốc gia trên thế giới đã chọn Hoa Kỳ là nơi phát triển thực tế ý tưởng sáng tạo của mình. Trên thực tế, vào năm 2015, 52% bằng sáng chế do Hoa Kỳ công nhận, được cấp cho các nhà phát minh được sinh ra ở một quốc gia khác.Nếu bạn là một nhà đầu tư nước ngoài đang tìm cách thành lập mới một doanh nghiệp sáng tạo, thì các biện pháp bảo vệ pháp lý mà Hoa Kỳ cung cấp là vô giá. Bản quyền, nhãn hiệu và bằng sáng chế có thể bảo vệ tài sản trí tuệ và công nghệ của công ty bạn. Để ràng buộc hợp pháp nhân viên trong công ty cùng với việc bảo vệ tài sản trí tuệ, bạn có thể lập các thỏa thuận không tiết lộ và thỏa thuận cấp phép sử dụng tài sản trí tuệ đó cho nhân viên của mình.Việc thành lập một doanh nghiệp ở Hoa Kỳ mà không có tình trạng thường trú có thể khó khăn, nhưng chương trình EB-5 sẽ mở đường cho việc thành lập doanh nghiệp mới của bạn ở bất kỳ nơi nào trên lãnh thổ Hoa Kỳ.

CUNG CẤP CHO CON BẠN MỘT NỀN GIÁO DỤC TIÊN TIẾN

Cho đến nay, Hoa Kỳ luôn là điểm đến hàng đầu đối với sinh viên quốc tế và không có gì ngạc nhiên khi phần lớn các trường đại học hàng đầu trên Thế giới đều ở Hoa Kỳ. Một nền giáo dục tại một trong những trường hàng đầu của Mỹ có thể mở rất nhiều cánh cửa cho các học giả trẻ với khát vọng cao, và một tấm thẻ xanh của Mỹ làm cho những cơ hội này có thể đạt thêm được nhiều lợi ích như tiết kiệm một khoản lớn về học phí từ chương trình của quốc gia, dễ dàng tìm được một việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.Giáo dục ở Hoa Kỳ thực sự đạt chất lượng cao. Có thể kể đến các trường hàng đầu thế giới như Đại học Harvard đến Viện Công nghệ Massachusetts, hay Đại học Stanford, Đại học California,…Bất kỳ công dân nước ngoài nào mong muốn mang con em mình có một tương lai tươi sáng hơn đều quan tâm đến các trường đại học danh tiếng như thế này.Cơ hội giáo dục là một trong những động lực thúc đẩy đầu tư EB-5. Đây là một giải pháp hoàn hảo khi các bậc cha mẹ mong muốn xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho thế hệ sau.Các lý do để đầu tư vào Hoa Kỳ thông qua Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư EB-5 là rất nhiều, nhưng cuối cùng, đó là đầu tư vào một tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân và gia đình bạn. Chỉ một lần đầu tư nhưng truyền lại được cho muôn đời sau, cho các thế hệ nối tiếp trong gia đình. Từ các cơ hội kinh doanh tiềm năng, đến môi trường giáo dục hiện đại… Hoa Kỳ hứa hẹn một cuộc sống tốt đẹp hơn cho các nhà đầu tư nước ngoài từ trên khắp thế giới.

Quan tâm và cần hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.