Lựa Chọn Một Chương Trình Đầu Tư Quốc Tịch Lý Tưởng

Tại thời điểm hiện tại, bạn đang được tiếp cận với quá nhiều chương trình đầu tư. Và bạn chưa quyết định được mình nên đầu tư vào chương trình nào để đảm bảo được quyền lợi lâu dài nhất cho bản thân và gia đình. American Plus Group sẽ giúp bạn có những cái nhìn toàn diện hơn với các ý tưởng bên dưới đây.

Bạn có cần tự do đi lại nước nào?

Bạn có cần tự do đi lại nước nào?
Bạn có cần tự do đi lại nước nào?

Nếu bạn cần một hộ chiếu mạnh để có thể đi được nhiều quốc gia nhất có thể thì Malta hiện là một lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với hộ chiếu Malta, bạn có thể tự do đi lại Mỹ thông qua chương trình VWP (Visa Waiver Program) dành riêng cho 38 quốc gia trên thế giới. Lúc này, bạn chỉ cần khai thông tin đầy đủ của bạn trên hệ thống quản lý đi lại điện tử, và bạn nên thực hiện tối thiểu 72 tiếng trước khi nhập cảnh. Vì hệ thống có quyền từ chối bạn nhập cảnh nếu lý lịch tư pháp không trong sạch hoặc đã từng vi phạm luật cư trú của Mỹ.

Trước đây sẽ có một hộ chiếu khá mạnh khác là Síp. Nhưng thật tiếc khi Síp đã tạm dừng chương trình này.

Đôi khi bạn không cần một hộ chiếu mạnh nhất, mà chỉ cần một hộ chiếu giúp bạn tự do đi lại những nước mà bạn muốn. Nếu mục đích chính của bạn là tự do đi lại Châu Âu và Anh, thì các hộ chiếu Ca-ri-bê là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn với mức vốn đầu tư tối thiểu thấp. Thị thực du lịch vào Mỹ, Canada, Úc sẽ được cấp theo thời hạn hộ chiếu.

Và nếu bạn mong muốn tự do vào Trung Quốc và Nga thì Grenada là lựa chọn duy nhất.

Vốn đầu tư thấp nhất bạn mong muốn là bao nhiêu?

Vốn đầu tư thấp nhất bạn mong muốn là bao nhiêu?
Vốn đầu tư thấp nhất bạn mong muốn là bao nhiêu?

Giá trị mỗi cuốn hộ chiếu và quyền công dân bạn và gia đình hưởng, đều tương đương với giá trị bạn đầu tư và giá trị bạn được hoàn lại sau thời gian đầu tư.

Với hộ chiếu Malta, bạn cần đầu tư tối thiểu 600,000 Euro, là khoản đóng góp không hoàn lại cho chính phủ (mức đầu tư này chưa bao gồm phí chính phủ và các khoản đầu tư Bất Động Sản khác). Đây là một lựa chọn đầu tư đầy giá trị để sở hữu cuốn hộ chiếu thành viên Liên minh Châu Âu (EU).

Với Grenada, mức đầu tư tối thiểu là 150,000 USD, đóng góp không hoàn lại cho chính phủ. Đây có thể là một lựa chọn đầu tư nhẹ nhàng hơn cho bạn để sở hữu một cuốn hộ chiếu có mối quan hệ mật thiết với Anh, Mỹ hay Canada.

Bạn muốn nhận hộ chiếu thật nhanh?

Bạn muốn nhận hộ chiếu thật nhanh?
Bạn muốn nhận hộ chiếu thật nhanh?

Bạn hoàn toàn có thể nhận một cuốn hộ chiếu cho cả gia đình chỉ trong một khoảng thời gian vài tháng cho đến 1 năm.

Hiện nay, chương trình đầu tư tại Ca-ri-bê như Grenada, hoặc tại Châu Á như Thổ Nhĩ Kỳ sẽ là lựa chọn của bạn. Với Grenada, chỉ khoảng 4 tháng, bạn đã có thể cầm hộ chiếu trên tay.

Bạn muốn đầu tư an toàn, tiết kiệm chi phí?

Grenada là lựa chọn an toàn bởi sau khi được chính phủ chấp thuận quốc tịch, bạn mới chính thức đầu tư. Bạn sẽ cần đóng trước các khoản phí xét duyệt hồ sơ của chính phủ. Sau khi chính phủ xác nhận rằng bạn được chấp thuận nhập tịch, bạn mới chính thức đầu tư thực sự.

Bạn mong muốn hoàn vốn sau một khoảng thời gian đầu tư?

Nếu bạn muốn lựa chọn hoàn vốn sau một khoảng thời gian đầu tư, thì đầu tư vào Bất Động Sản là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Những câu hỏi thường được đặt ra về việc đầu tư bất động sản nhận quốc tịch:

Bất động sản sẽ tăng giá trong tương lai không?
Có một con đường rõ ràng để thanh lý tài sản sau khi thời gian nắm giữ tối thiểu kết thúc không?
Liệu có thể bán tài sản này trên thị trường thứ cấp không?

Đây đều là các câu hỏi quen thuộc chúng tôi nhận được. Và điều này chúng tôi chỉ có thể nói rõ được khi bạn đã lựa chọn đất nước bạn muốn sở hữu hộ chiếu, bởi mỗi chính phủ sẽ đưa ra một chính sách riêng để quản lý và bảo vệ thị trường bất động sản đất nước họ.

Bạn muốn có cơ hội mở rộng phát triển doanh nghiệp?

Bạn mong muốn hoàn vốn sau một khoảng thời gian đầu tư?
Bạn mong muốn hoàn vốn sau một khoảng thời gian đầu tư?

Sở hữu một hộ chiếu mạnh và phù hợp giúp bạn và gia đình phát triển doanh nghiệp tại quốc gia bạn mong muốn. Cùng với đó là cơ hội mở rộng về kinh doanh cũng như có được thị thực cư trú hợp pháp.

Nếu bạn muốn mở rộng phát triển doanh nghiệp và sở hữu thị thực E2 để đi lại, cư trú Mỹ dễ dàng và dài hạn cho cả gia đình thì hộ chiếu Grenada, Thổ Nhĩ Kỳ sẽ giúp bạn điều này. Trong đó, hộ chiếu Grenada mạnh nhất với thời hạn tối đa lên tới 5 năm.

Nếu bạn mở rộng phát triển tại Châu Âu thì hẳn một hộ chiếu Liên minh Châu Âu như Malta là không thể bỏ qua.

Quan tâm và cần hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.