thông tin tóm tắt

Vùng đầu tư

Khu vực khuyến khích

Trung tâm vùng

ARCFE

Vốn yêu cầu

$800,000

phí quản lý

$80,000

vốn eb-5 huy động

$20,000,000

tổng Vốn dự án

$113,000,000

yêu cầu

250 VIỆC LÀM

tạo ra

600 VIỆC LÀM

vượt yêu cầu

140%

Thời hạn hợp đồng

30 THÁNG

lợi nhuận

4.25%/NĂM

gia hạn

1 LẦN/6 THÁNG

Thông tin chi tiết dự án

Vui lòng đăng ký thông tin, để nhận thông tin chi tiết về dự án EB-5 này.

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

hình ảnh dự án

Vị trí đắc địa giàu tiềm năng tại Astoria
Chiến lược hoàn vốn của dự án
hinh ảnh dự án được cập nhật
dự án đang được xây dựng
Hình ảnh dự án hồi tháng 10-2023

mô tả dự án

Dự án EB-5: Sunshine Apartment là tòa nhà phức hợp 8 tầng gồm 150 căn hộ cao cấp và 76 chỗ đậu xe, tọa lạc tại 30-55 Vernon Blvd Astoria. Khu vực “hot” nhất New York City năm 2023.

Hình ảnh dự án hồi tháng 10-2023
Hình ảnh dự án hồi tháng 10-2023

Vị trí dự án

Vị trí đắc địa giàu tiềm năng tại Astoria
Vị trí đắc địa giàu tiềm năng tại Astoria
Chủ đầu tư sẽ cung cấp Bảo đảm hoàn thành (completion guarantee) cho bên cho vay cao cấp (senior lender).

Tiến trình dự án

  • Dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào đầu năm 2025
  • Dự án đã cất nóc vào tháng 9/2023
  • Các căn hộ dự kiến sẽ bắt đầu được bán vào đầu năm 2024
  • Tổng giá trị bán dự kiến của cả tòa nhà (trừ khu vực thương mại “commercial”) là $140 triệu USD

điểm mạnh dự án

ASTORIA: Vị trí đắc địa, giàu tiềm năng

Thị trường BĐS tại New York City

Thị trường chung cư cao cấp tại New York City (NYC) phát triển mạnh, nhưng thiếu nguồn cung.

Khủng hoảng nhà ở và tăng nguồn cung
Khủng hoảng nhà ở và tăng nguồn cung

Thị trường BĐS tại khu vực ASTORIA

Astoria( thuộc quận Queen, New York) là địa điểm tuyệt vời với đa dạng tiện ích, đời sống ẩm thực phong phú và các địa điểm mua sắm độc đáo.

Việc di chuyển tại khu vực này cũng vô cùng dễ dàng. Dự án Group 16 tọa lạc rất gần với các tuyến tàu điện ngầm, các tuyến xe buýt, cũng như cầu bắt sang Manhattan và đường cao tốc có thể đi đến bất kỳ đâu.

Trong những năm gần đây, giá bất động sản tiếp tục tăng trưởng mạnh, Astoria khẳng định vị thế là một trong những khu vực đầu tư BĐS có lời nhất tại NYC.

Giá bán các căn hộ trung bình tăng 12% so với cùng kỳ năm ngoái, vượt qua mức giá trung bình $1M cho căn hộ 2 phòng ngủ. Giá thuê Quý 3/2023 cũng ghi nhận sự tăng trưởng 24% so với cùng kỳ năm ngoái, trung bình $5,326/tháng cho căn hộ 2 phòng ngủ.

*1 SQFT = 0,09 mét vuông

Chiến lược hoàn vốn khả thi

Chiến lược hoàn vốn của dự án
Chiến lược hoàn vốn của dự án
  •  Vốn EB-5 dự kiến sẽ được hoàn bằng lợi nhuận từ việc bán các căn hộ. Tổng giá trị dự kiến của toà nhà là $140,000,000. Mức định giá này gấp 1,7 lần cao hơn nhiều so với tổng vốn vay của dự án, đảm bảo giá trị đầu tư và khả năng hoàn vốn cho nhà đầu tư EB-5.
  •  Vốn EB-5 là khoản vay thứ cấp (mezz loan), được hoàn trả sau khoản vay cao cấp (senior loan). Nếu hồ sơ I-526E hoặc visa bị từ chốiARCFE sẽ cố gắng (our best efforts) hoàn trả 100% vốn đầu tư và phí quản lý trong 12 tháng.
  • Thời gian hoàn vốn EB-5 chỉ 2,5 năm: Nhà Đầu Tư sẽ nhận được tiền hoàn vốn chỉ sau 2,5 năm, thay vì 5 – 7 năm khi đầu tư vào hầu hết các dự án EB-5 khác trên thị trường. Điều này hoàn toàn đúng theo luật mới của Sở Di Trú Mỹ, hoàn toàn sẽ không ảnh hưởng đến quá trình nhận Thẻ Xanh. 

Số lượng việc làm vượt yêu cầu

Số lượng công việc tạo ra vượt xa yêu cầu
Số lượng công việc tạo ra vượt xa yêu cầu

Dự án Sunshine Apartment (ARCFE Group 16) dự kiến sẽ tạo ra tổng 600 việc làm cho 25 nhà đầu tư, tương đương 20 việc làm cho mỗi nhà đầu tư, đáp ứng tốt yêu cầu của chương trình EB-5.

Nhà phát triển đáng tin cậy – Sunlight Development

Sunlight Development được thành lập vào năm 2002, trụ sở chính tọa lạc tại Quận Brooklyn, New York City. Sunlight Development là một trong những bên phát triển bất động sản uy tín nhất tại khu vực Brooklyn và Queens.

Với hơn 10 năm trong ngành, Sunlight Development đã thành công phát triển và xây dựng các dự án lớn nhỏ, từ các tòa nhà phức hợp, tòa nhà văn phòng đến các chung cư cao cấp nhất nhì khu vực.

Trung tâm vùng uy tín & dày dặn kinh nghiệm – ARCFE

ARCFE là trung tâm vùng EB-5 từng đạt giải từ tổ chức IIUSA, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành EB-5. Được Sơ Di trú & Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) chỉ định lần đầu vào năm 2013, và là một trong những trung tâm vùng đầu tiên được tái chỉ định theo đạo luật EB-5 RIA vào năm 2022. Hỗ trợ hơn 600 nhà đầu tư thông qua 15 dự án EB-5 phát triển BĐS tại khu vực New York và New Jersey, với tỷ lệ chấp thuận dự án là 100%.

Tính đến nay, ARCFE đã thành công hoàn 100% vốn EB-5 cho tất cả nhà đầu tư đủ điều kiện, với tổng vốn hoàn trả là $57 triệu USD.

Cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp

Đối với nhà đầu tư muốn mua căn hộ của dự án, có thể sử dụng tiền hoàn vốn EB-5 để thanh toán một phần chi phí mua nhà và trở thành chủ sở hữu căn hộ cao cấp tại đây. Thời gian nhận căn hộ là sau khi Chủ Đầu Tư hoàn trả khoản vay cao cấp, khoản vay cao cấp dự kiến hoàn trả xong vào giữa năm 2026.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án này, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp, cùng với hỗ trợ tư vấn các bước chuẩn bị khi tiến hành đầu tư EB-5 cho cả gia đình. Công ty American Plus luôn đồng hành cùng nhà đầu tư đến khi hoàn thành đầu tư, nhận được thẻ xanh cho cả gia đình.

Quan tâm và cần hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.