Grenada – Quốc Đảo Xinh Đẹp Với Tấm Hộ Chiếu “Quyền Năng”

Thường được biết đến với tên gọi “Vương quốc gia vị” nhưng ít ai biết được Grenada là quốc gia có tấm hộ chiếu đáng giá nhất vùng Caribbean.

“Ngỡ ngàng” với quyền năng của tấm hộ chiếu Grenada

Grenada là một quốc gia thuộc vùng biển Caribbean, Châu Mỹ. Được chú ý với nền kinh tế đang phát triển vượt bậc trong vòng 20 năm qua chủ yếu dựa vào trồng trọt, đánh bắt cá và du lịch. GDP bình quân của Grenada đạt: 16,167USD (Số liệu năm 2018 – Quỹ tiền tệ quốc tế).

Công dân nước này được miễn thị thực đến 141 quốc gia, bao gồm Khu vực Schengen của Châu Âu, Vương quốc Anh, Ireland, một số quốc gia Balkan và một số Châu Mỹ Latin và nhiều trung tâm kinh tế, du lịch quan trọng khác trên thế giới… Ngoài ra, Grenada đã ký Hiệp định Thương mại và Hàng hải với Mỹ từ tháng 03/1989. Hiệp định này cho phép công dân Grenada (duy nhất trong khu vực Caribbean) có thể xin thị thực Đầu tư E-2 để sinh sống và kinh doanh tại Mỹ.Miễn thị thực đến Trung Quốc và Nga. Nếu bạn thường xuyên kinh doanh ở Nga hoặc Trung Quốc, Grenada có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều rắc rối về thời gian và công sức.

Grenada – Điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư

Grenada có đường bờ biển dài và đẹp nên nền công nghiệp đánh bắt cá và du lịch phát triển vượt trội so với các quốc gia vùng Caribbean. Ngành công nghiệp du lịch đang gia tăng đáng kể với việc xây dựng các bến tàu cũng như được đầu tư các loại tàu du lịch lớn, khu vực nghỉ dưỡng sang trọng cho du khách.
Grenada Quoc Dao Xinh Dep Voi Tam Ho Chieu Quyen Nang
Grenada trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư với chương trình Nhập Quốc tịch diện Đầu tư.

Các nhà đầu tư nhập quốc tịch Grenada với mức đầu tư chỉ từ 220.000 đô la Mỹ

Cơ hội lớn đã mở ra cho các nhà đầu tư quốc tế khi Quốc hội nước này đã thông qua Luật Nhập Quốc tịch diện Đầu tư (Luật số 15 năm 2013), cho phép các nhà đầu tư nhập quốc tịch Grenada với mức đầu tư chỉ từ 220.000 đô la Mỹ, đầu tư vào Bất Động Sản được chính phủ phê duyệt. Quy trình xử lý hồ sơ nhanh và hiệu quả, chỉ chưa đến 6 tháng từ khi nộp hồ sơ và không yêu cầu nhà đầu tư phải đến Grenada.Grenada đã cấp 851 hộ chiếu vào năm 2018 (tăng 21%) và huy động được 54 triệu đô la Mỹ (tăng 26%). Sau đó, năm 2019 là một năm kỷ lục khi chính phủ Grenada huy động được 61 triệu đô la Mỹ (tăng hơn 13% so với cùng kỳ năm ngoái). Cho đến nay, hơn 2.100 người đã nhận được hộ chiếu Grenada của họ bằng cách đầu tư.
Grenada Quoc Dao Xinh Dep Voi Tam Ho Chieu Quyen Nang
Nhập quốc tịch Grenada với mức đầu tư chỉ từ 220.000 đô la Mỹ.

Grenada – ưu điểm của việc sở hữu quốc tịch

 • Miễn thị thực đến hơn 141 quốc gia, bao gồm: Khu vực Schengen của Châu Âu, Vương quốc Anh, Ireland, một số quốc gia Balkan và một số Châu Mỹ LatinMiễn thị thực đến Trung Quốc và Nga. Nếu bạn thường xuyên kinh doanh ở Nga hoặc Trung Quốc, Grenada có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều rắc rối về thời gian và công sức. Với hiệp ước thị thực E-2, tất cả công dân Grenada đều có thể tiếp cận thị thực nhà đầu tư đến Hoa Kỳ (E-2), khiến Grenada trở thành chương trình CBI duy nhất ở Caribe có được điều này.
 • Xử lý nhanh chóng. Đây không phải là CBI nhanh nhất trên thế giới, nhưng chắc chắn là một trong những CBI nhanh nhất ở khu vực Caribe.
 • Chỉ đầu tư sau khi bạn được chấp thuận. Bạn sẽ không phải trả tiền cho khoản đầu tư của mình cho đến khi bạn được chấp thuận nhập quốc tịch Grenada.
 • Tính thừa kế. Quyền công dân Grenadia của bạn sẽ được truyền cho con cái của bạn và con cái của họ. Tạo ra một di sản kéo dài.
 • Quyền công dân kép trọn đời. Quyền công dân Grenadian là trọn đời; bạn sẽ có quyền sống và làm việc trong nước này bao lâu tùy thích. Bạn cũng có thể là công dân kép – không có hạn chế nào về điều đó.
 • Quy trình đăng ký rất đơn giản. Không yêu cầu ngoại ngữ và không cần phỏng vấn.
 • Quy trình kỹ thuật số hoàn toàn. Từ việc nộp tài liệu cho đến khi nhận được hộ chiếu của bạn, toàn bộ quá trình này hoàn toàn là kỹ thuật số. Bạn sẽ không cần phải đến Grenada trong bất kỳ giai đoạn nào khi thực hiện hồ sơ.
 • Con cái, cha mẹ, ông bà và anh chị em ruột đủ điều kiện. Người nộp đơn chính có thể thêm toàn bộ gia đình của mình cùng trong một bộ đơn. Grenada là chương trình CBI duy nhất chấp nhận anh chị em ruột.
 • Chính sách thuế hấp dẫn. Grenada từ lâu đã là thiên đường thuế. Nó không có thuế đối với thu nhập được tạo ra bên ngoài Grenada. Cũng không có thuế tài sản, quà tặng, thừa kế hay lời trên vốn.
 • Không yêu cầu cư trú. Bạn sẽ không phải đến hay sống ở Grenada trong bất kỳ khoảng thời gian nào để lấy hoặc giữ hộ chiếu của mình.
 • Quy trình được bảo mật. Không có thông tin cá nhân nào của bạn sẽ được chuyển tiếp cho bất kỳ bên thứ ba nào và toàn bộ quy trình đăng ký được bảo mật. Và quốc tịch mới của bạn sẽ không được thông báo cho quốc gia bạn có quốc tịch hiện tại.
 • Đi lại thuận lợi, dễ dàng đến với các trung tâm kinh tế lớn nhất trên thế giới. Có các chuyến bay trực tiếp đến Grenada từ New York, London, Frankfurt, Miami và một số thành phố khác.

Quan tâm và cần hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.