Grenada: Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Quốc Tịch Thứ 2

Những lý do giải thích tại sao Quyền công dân của Grenada đứng đầu danh sách cho nhiều người tìm kiếm quốc tịch thứ hai.

Đảo Grenada thuộc vùng Caribe được biết đến với nhiều bãi biển đẹp như tranh vẽ và rạn san hô tuyệt đẹp; nơi đó có con người thân thiện, môi trường an toàn; và còn có Chương trình Quốc tịch theo Đầu tư. Quốc tịch Grenada đã trở thành lựa chọn quốc tịch thứ hai phổ biến cho nhiều cá nhân thu nhập ròng cao, muốn sống một cuộc sống tự do hơn với khả năng được tiếp cận toàn cầu.

Nhưng điều gì đã thúc đẩy sự quan tâm đến hòn đảo được gọi là Hòn Đào gia vị này? Chúng tôi đã tổng hợp bảy lý do hàng đầu tại sao Quyền công dân của Grenada đứng đầu danh sách cho nhiều người tìm kiếm quốc tịch thứ hai.

Lý do số 1 – Đầu tư đảm bảo

Grenada Qa
Khoản đầu tư quốc tịch là phương tiện đi đến điểm cuối cùng: Quyền công dân và Hộ chiếu.
Mọi người đầu tư dựa trên niềm tin rằng khoản đầu tư của họ sẽ có giá trị gia tăng theo thời gian. Chương trình Quốc tịch của Grenada theo diện Đầu tư nhấn mạnh vào việc bảo vệ giá trị tương lai của khoản đầu tư vào quốc tịch từ công dân các nước khác. Tất cả các đơn xin quốc tịch được xem xét kỹ lưỡng nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho người nhập cư cũng như tránh các rủi ro liên quan đến

Lý do số 2 – Tăng quyền truy cập toàn cầu

Cap Nhat 2020 Ho Chieu Grenada Mo Rong Mien Thi Thuc Den 160 Quoc Gia Tren The Gioi
Hộ chiếu Grenada được miễn thị thực đến rất nhiều quốc gia trên thế giới
 
Quyền công dân Grenada được miễn thị thực đến 149 điểm đến trên thế giới. Điều này bao gồm quyền tiếp cận miễn thị thực đến các trung tâm kinh tế quan trọng, chẳng hạn như Brazil, Trung Quốc, Hồng Kông, EU, Singapore, Schengen, Nga và Vương quốc Anh. Trên thực tế, Grenada chỉ là một trong 13 quốc gia duy nhất mà công dân có thể đến thăm Trung Quốc miễn thị thực trong tối đa 30 ngày. Đây cũng là quốc gia duy nhất có chương trình đầu tư lấy Quốc tịch với đặc quyền này. Ngoài ra, mặc dù Grenada không được miễn thị thực vào Hoa Kỳ, nhưng công dân Grenada sẽ nhận được thị thực du lịch lên đến 10 năm và nằm trong số ít những quốc gia có thể tiếp cận vào thị thực E-2 của Hoa Kỳ.
 
Với Thị thực E-2, một người Grenadian và vợ/chồng của họ có thể làm việc và sinh sống tự do ở Hoa Kỳ miễn là người nộp đơn chính làm việc cho một doanh nghiệp mà anh ta sở hữu phần lớn cổ phần từ 50% trở lên. Hơn thế nữa, bên cạnh những lợi ích lớn hơn về du lịch và tiếp cận với Thị thực E2. Người dân Grenada còn có đặc quyền có thể sống và làm việc tự do, không cần giấy phép lao động hoặc cư trú, tại các quốc gia thành viên của Tổ chức các quốc gia Đông Caribe. Điều này có nghĩa là tất cả người Grenada có thể di chuyển tự do giữa Grenada, Antigua, Dominica, St. Lucia, St. Kitts & Nevis, Montserrat và St. Vincent & Grenadines.
So Huu Ho Chieu Grenada Va Co Hoi Xin Visa E 2 My Voi Du An Hartman University Town

Lý do số 3 – Khả năng tài chính

Chương trình Quốc tịch theo Đầu tư của Grenada là một trong những chương trình có mức giá hợp lý nhất trong các chương trình quốc Tịch theo diện đầu tư.
 
Chương trình mang đến cho bạn cơ hội đầu tư vào Dự án bất động sản được chính phủ phê duyệt – chủ yếu là các khu nghỉ dưỡng và căn hộ và gần đây nhất là Dự án Làng Đại học Hartman, dự án duy nhất về giáo dục được chính phủ chấp thuận. Không chỉ lựa chọn bất động sản mang lại cơ hội kiếm thu nhập hàng năm, các nhà đầu tư được phép bán lại những bất động sản này sau khoảng thời gian 5 năm cho những người xin quốc tịch mới để thu hồi một số khoản đầu tư vào quốc tịch của họ. Mua quốc tịch thông qua tùy chọn bất động sản với chi phí bắt đầu từ 220,000 đô la Mỹ, tương đương với hơn 5 tỷ Việt Nam đồng.

Lý do thứ 4 – Đi cùng gia đình lớn

Chương trình Quốc tịch Grenada theo Đầu tư là chương trình phù hợp nhất cho các gia đình đông con so với bất kỳ chương trình nào khác trên thế giới. Vào năm 2019, quốc gia này đã sửa đổi Quyền công dân bằng Đạo luật Đầu tư năm 2013 để cho phép những người nộp đơn chính không chỉ bao gồm vợ/chồng của họ mà còn các thành viên khác trong gia đình. Con đẻ và con nuôi của cả người nộp đơn chính và vợ/chồng của người đó, dưới 30 tuổi có thể được đưa vào đơn xin quốc tịch. Không giống như các chương trình khác, những đứa trẻ này không cần phải đăng ký học toàn thời gian ở trường để đủ điều kiện hòa nhập. Một điều rất nhân văn của chương trình dành cho Trẻ em nếu có khuyết tật về thể chất sẽ đủ điều kiện tham gia ở mọi lứa tuổi.
 
Grenada còn đưa ra các khoản phụ phí cho anh chị em ruột với điều kiện, anh chị em phải từ 18 tuổi trở lên, chưa kết hôn và không có con.

Lý do số 5 – Sự thuận tiện

Hiểu được động cơ thúc đẩy, cũng như những hạn chế mà hầu hết các nhà đầu tư mang quốc tịch thứ hai phải đối mặt, Grenada đã thiết kế chương trình của mình để hỗ trợ nhiều hơn là hạn chế nhu cầu của họ.
 
Không giống như hầu hết các chương trình châu Âu, và thậm chí cả Antigua, Grenada không yêu cầu người nộp đơn phải cư trú tại Grenada để đủ điều kiện hoặc giữ quốc tịch của họ. Người nộp đơn không cần phải đến Grenada nếu họ chưa muốn. Đối với việc chứng minh giá trị ròng tối thiểu, điều này cũng không bắt buộc. Miễn là người nộp đơn có thể xuất trình đủ tiền để trang trải các khoản phí quốc tịch của họ, và miễn là số tiền đó đến từ các nguồn hợp pháp, họ sẽ được xem xét để trở thành công dân Grenada.
 
Sau khi được nhập quốc tịch, Grenada không đánh thuế họ đối với thu nhập toàn cầu của họ, hoặc áp đặt bất kỳ khoản thuế tài sản, thừa kế hoặc thu nhập vốn nào đối với họ. Ngoài ra, nếu những công dân mới nhập tịch này muốn tiếp tục phát triển bản thân bằng cách lấy bằng lái xe Grenada, mã số thuế hoặc thậm chí là tài khoản ngân hàng, họ sẽ có thể có được những thứ này mà không cần phải có mặt trên đảo.

Lý do 6 – Quy trình thông minh và nhanh chóng

Trở thành công dân Grenadian là một quá trình nhanh chóng và đơn giản. Điều tiến bộ về chương trình của Grenada là cách tiếp cận để quản lý các khoản thanh toán của nhà đầu tư. Tại Grenada, tất cả các đơn đăng ký đều được xem xét trước bởi ngân hàng ký quỹ được chỉ định trước khi chúng có thể được nộp cho Chủ đầu tư. Ngân hàng tiến hành thẩm định riêng của mình đối với người nộp đơn và khi đã đồng ý chấp nhận các khoản thanh toán từ người nộp đơn, cho phép chuyển giao liền mạch tất cả các khoản thanh toán quốc tịch cho người nộp đơn đó.
 
Việc kiểm tra trước tài chính của người nộp đơn đảm bảo rằng các khoản thanh toán cho đơn đăng ký của một cá nhân sẽ được ngân hàng chấp nhận. Điều này giúp bảo vệ nhà đầu tư, chống lại khả năng ngân hàng ký quỹ từ chối chấp nhận thanh toán của người nộp đơn sau khi người đó đã được chấp thuận nhập quốc tịch – như đã xảy ra trong các chương trình Caribbean khác.

Lý do số 7 – Giáo dục đại học

Grenada Qa
Trường Đại học St George

Một trong những đặc quyền khi trở thành công dân Grenada là con bạn có đủ điều kiện để chọn môi trường học quốc tế tại Đại học St, George’s với chi phí học nhiều ưu đãi lên đến 90%. Đại học St. George là một trường đại học được công nhận của Mỹ với số lượng sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia. Trường đã hình thành hơn 45 năm, được quốc tế biết đến với chuyên ngành y khoa nổi tiếng. Các chương trình và bằng cấp của trường được công nhận trên toàn cầu.

Trên thực tế, Đại học St. George là trường số một cung cấp các bác sĩ cho các bệnh viện tại Hoa Kỳ trong mười năm qua. Sinh viên theo học trường y ở Grenada, sau khi hoàn thành bằng cấp của họ có nhiều cơ hội sống và làm việc chuyên ngành y khoa tại Hoa Kỳ.

Trở thành công dân Grenada có rất nhiều lợi ích. Nếu bạn hoặc gia đình bạn đã sẵn sàng thiết kế lại cuộc sống của mình và tiếp cận với sự tự do toàn cầu hơn, hãy xem xét những lợi ích của quyền công dân Grenada. Các chuyên viên di trú tại American Plus Group luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn trong suốt quá trình này.

Quan tâm và cần hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.