Chương Trình Ưu Đãi Đặc Biệt Dành Cho Quý Khách Hàng

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập (09/2014 – 09/2024), American Plus (APG) xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng và đối tác đã luôn đồng hành cùng APG trong suốt 10 năm quaĐể tri ân sự tin tưởng và ủng hộ của quý vị, APG hân hạnh giới thiệu chương trình “10 năm thành lập – ưu đãi ngập tràn” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng tham gia đầu tư định cư Mỹ.

Lịch sử và thành tựu APG trong 10 năm qua

Hoạt động từ năm 2014American Plus Group (APG) là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản Mỹ, đồng thời là công ty đầu tiên tại Việt Nam khai phá thị trường bất động sản nước ngoài với thương hiệu “Mua Nhà Bên Mỹ”.  Với những thành công nhất định, APG tiếp tục khảo sát nhu cầu thực, mở rộng các dịch vụ, bao gồm Đầu tư Định cư Mỹ – Canada – Châu Âu và các dự án Bất động sản Thương mại tại Mỹ. Đặc biệt vào năm 2022 – CEO American Plus Group vinh dự nhận giải thưởng TOP 25 CEO DI TRÚ TOÀN CẦU.  

Trải qua một thập kỷ, chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ thành công. APG cam kết mang đến dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng từng bước trong suốt quá trình định cư, để mỗi gia đình Việt đều có thể chạm đến ước mơ Mỹ.

Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng

Chương trình ưu đãi đặc biệt "10 năm thành lập - ưu đãi ngập tràn" dành cho quý khách hàng
Chương trình “10 năm thành lập – ưu đãi ngập tràn” dành cho quý khách hàng

Điều kiện áp dụng

“10 năm thành lập – ưu đãi ngập tràn” – Chương trình dành riêng cho khách hàng mới của APG. Đây là cơ hội để những cá nhân và gia đình mong muốn định cư tại Mỹ thông qua chương trình đầu tư EB-5 có thể tiếp cận và nhận được sự hỗ trợ toàn diện từ công ty.

Để đủ điều kiện nhận ưu đãi, khách hàng cần ký kết hợp đồng dịch vụ tư vấn đầu tư định cư Mỹ EB-5 với APG từ ngày 01/06/2024 đến hết ngày 31/08/2024. Ngoài ra, thì nhà đầu tư cần hoàn tất quá trình đầu tư, bao gồm việc nộp đơn I-526E vào Cơ quan Di trú và Nhập tịch Mỹ (USCIS), trước ngày 30/09/2024. Điều này đảm bảo rằng khách hàng không chỉ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ APG mà còn đáp ứng được các yêu cầu thời gian cần thiết để tận dụng tối đa các ưu đãi đang được cung cấp.

Chi tiết chương trình ưu đãi

– Miễn phí 100% phí dịch vụ tư vấn đầu tư EB-5: Khách hàng mới của APG sẽ được miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ tư vấn đầu tư EB-5. Điều này bao gồm việc hỗ trợ khách hàng trong việc lập kế hoạch đầu tư, chọn lựa dự án phù hợp, và hướng dẫn qua các bước thủ tục pháp lý cần thiết.

– Tặng cặp vé máy bay khứ hồi thăm quan dự án EB-5:  Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dự án mà khách hàng đã đầu tư, APG tặng 01 cặp vé máy bay khứ hồi để khách hàng và người thân có cơ hội thăm quan trực tiếp dự án. Khách hàng có quyền chọn thời gian thăm quan phù hợp với lịch trình của gia đình.

– Miễn phí dịch vụ tư vấn Mua Nhà Bên Mỹ sau khi đã hoàn tất thủ tục đầu tư EB-5 : Sau khi hoàn tất thủ tục đầu tư EB-5, khách hàng còn được hưởng ưu đãi đặc biệt là miễn phí 100% phí dịch vụ tư vấn mua nhà tại Mỹ. APG sẽ cung cấp thông tintư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm và mua nhà ở Mỹ, giúp khách hàng tìm được ngôi nhà phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính.

Lưu ý quan trọng: Mọi vấn đề liên quan đến thuế thu nhập cá nhân phát sinh từ quà tặng ưu đãi này do khách hàng tự hạch toán và khai báo với cơ quan quản lý thuế.

Quý khách hàng cần chú ý đến các mốc thời gian quan trọng này để không bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi từ chương trình. Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ có thể được gửi đến Công ty American Plus qua các kênh liên lạc chính thức: muanhamy.vn & americanplus.vn hoặc fanpage:muanhamy.vn

Đồng hành cùng APG – Định cư Mỹ thông qua visa EB-5

APG đơn vị tư vấn với 10 năm kinh nghiệm
APG đơn vị tư vấn với 10 năm kinh nghiệm

APG tự hào là đối tác đáng tin cậy, đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt 10 năm qua, khẳng định vị thế và uy tín trong việc hỗ trợ người Việt hiện thực hóa giấc mơ Mỹ. Chương trình ưu đãi của chúng tôi không chỉ mang lại giá trị tài chính mà còn cơ hội được tư vấn chuyên nghiệp, tiếp cận các dự án đầu tư chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi chu đáo sau khi đầu tư.

American Plus Group là một trong những đối tác lâu năm, tư vấn đầu tư cho các Khách hàng tại Việt Nam các dự án EB-5 do HomeFed phát triển. Hình chụp Bà Nguyễn Ngọc Bích và Ông Chris Foulger – Chủ tịch Tập đoàn HomeFed.
American Plus Group là một trong những đối tác lâu năm, tư vấn đầu tư cho các Khách hàng tại Việt Nam các dự án EB-5 do HomeFed phát triển. Hình chụp Bà Nguyễn Ngọc Bích và Ông Chris Foulger – Chủ tịch Tập đoàn HomeFed.

Hãy liên hệ với APG qua số 094 806 4444 để biết thêm thông tin chi tiết và bắt đầu hành trình đầu tư của bạn. Đội ngũ chuyên gia của APG luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. APG – Đồng hành cùng bạn trên mỗi bước đường đến với giấc mơ Mỹ

Quan tâm và cần hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.