Tháng 3/2021 Cập Nhật Dự Án EB-5 Central Park Tower

American Plus Group xin cập nhật đến Quý nhà đầu tư EB5 tiến độ của dự án EB5 rất thành công của APG trong năm 2019, với nhiều nhà đầu tư Việt Nam tham gia: Dự án tháp căn hộ cao nhất thế giới Central Park Tower – 131 tầng tại New York.

Central Park Tower – Dự án EB-5 Tháp căn hộ cao nhất thế giới tại New York

Cập nhật tiến trình xây dựng

Central Park Tower đã đạt đến độ cao tối đa 472m, chính thức trở thành tòa tháp căn hộ cao nhất thế giới. Tiến trình xây dựng của tòa tháp đến cuối tháng 1/2021 được cập nhật như sau:
 • Kiến trúc thượng tầng: đến tầng 131 (hoàn thiện)
 • Cấu trúc lõi tòa nhà: đến tầng 131
 • Cầu thang: đến tầng 131
 • MEP: đang lắp đặt từ tầng 126 đến tầng 131
 • Kính ngoài tòa nhà: hoàn thành ở các mặt phía Bắc, Đông, Nam và Tây. Ngoại trừ vị trí tại vận thăng ở nóc và vận thăng ở mặt tiền phía Bắc.
 • Tường thông gió: đến tầng 127
 • Phần tường ốp: đến tầng 131
 • Nội thất bên trong căn hộ: Hệ thống điện đang hoàn thiện đến tầng 127; Tấm thạch cao lắp đặt đến tầng 117; Lắp tấm thạch cao trần nhà đến tầng 120; Tường thạch cao đang hoàn thiện đến tầng 126
 • Nội thất thô: lót gạch đến tầng 114, nội thất phòng tắm lắp đặt đến tầng 90,
 • Danh mục các công việc cần hoàn tất: thực hiện đến giai đoạn 2
 • Khối đế thương mại: Thương hiệu đẳng cấp Nordstrorm đã khai trương và đưa vào hoạt động kinh doanh từ 24/10/2019
Tại thời điểm thực hiện báo cáo này, Lendlease đang sử dụng BMU để loại bỏ cần gạt khỏi thang phía tây và đông, bắt đầu với các căn hộ và căn hộ đã bán. Việc dỡ bỏ cấu trúc vận thăng xuống tầng 116 sẽ kéo dài đến quý 1 năm 2021, bắt đầu từ tầng trên và đi xuống tòa nhà. Cùng thời điểm này, dự kiến ​​sẽ hoàn thành phần sảnh vào cuối tháng 1/2021, ngoại trừ hệ thống nước.Extell tiếp tục triển khai bàn giao nhà cho người mua cùng với việc phát hành thông báo đóng hợp đồng mua bán. Và Lendlease sẽ giải quyết các vấn đề phát sinh cho người mua trong giai đoạn này.

ENYRC

Tính đến cuối tháng 1/2021, dự án Central Park Tower đã có hơn 400 đơn I-526 được phê duyệt. Trong đó có nhiều nhà đầu tư đến từ Việt Nam.

Tập đoàn Corcoran Sunshine (CSMG) – đơn vị tiếp thị độc quyền dự án

Việc đóng hợp đồng đang được tiến hành tốt cho Central Park Tower. Đây đánh dấu một bước quan trọng trong giai đoạn cuối của Tòa tháp căn hộ cao nhất thế giới. Đây cũng là tòa kiến trúc cao nhất ở Tây Bán cầu (tính theo chiều cao mái nhà). Extell đang phát triển dự án với số tiền bán ra dự kiến là ​​4 tỷ USD cho 179 căn họp do Corcoran Sunshine và Extell Marketing Group tiếp thị chào bán.Gary Barnett, người sáng lập và Chủ tịch của Extell cho biết: “Giờ đây khi việc đóng hợp đồng đã bắt đầu, cư dân sẽ có thể trải nghiệm chất lượng vượt trội và phong cách sống độc đáo được cung cấp tại Central Park Tower. Với sản phẩm hạng nhất và giá cả đặc biệt phù hợp với thị trường ngày nay, Central Park Tower là nơi tốt nhất bạn có thể mua tại đây. Thực sự không có tòa nhà nào khác giống như nó”.Ngày 21/10/2020 – Extell đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với Tập đoàn Corcoran Sunshine (CSMG). Đây là công ty hàng đầu trong mảng lập kế hoạch, thiết kế, tiếp thị và bán phát triển các khu dân cư cao cấp. CSMG sẽ trở thành công ty tiếp thị và bán hàng đồng độc quyền cho dự án phát triển căn hộ mang tính bước ngoặt này.Pamela Liebman, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn Corcoran cho biết: “Extell đã phát triển một số khu dân cư nổi bật nhất trên thế giới. Và là những nhà đổi mới nhất quán về thiết kế tòa nhà, tay nghề và tiện nghi. Trước đây đã từng làm việc với Gary và công ty của anh ấy trong các dự án kéo dài vài thập kỷ. Chúng tôi rất vui mừng trước cơ hội hợp lực một lần nữa với tòa tháp đáng chú ý này”.

Những hình ảnh mới nhất từ dự án

Thương hiệu đẳng cấp Nordstrorm đã khai trương và đưa vào hoạt động kinh doanh từ 24/10/2019
Toàn cảnh bên ngoài của Central Park Tower

Quan tâm và cần hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.