Malta Ở Đâu? Giới Thiệu Về Đất Nước Malta

Bạn đã nghe nói về Malta chưa? Không nhiều người biết đến Malta này vì đây là một Quốc đảo rất nhỏ nằm ở phía Nam nước Ý nhưng lại sở hữu những bãi biển dài bất tận và trong xanh. Hãy cùng American Plus Group tìm hiểu Malta là nước nào và cơ hội đầu tư – định cư tại đất nước xinh đẹp này nhé!

Malta là nước nào?

Malta, hay còn gọi là Cộng hòa Malta, là đất nước được tạo thành từ một loạt các hòn đảo (một quần đảo) với ba hòn đảo chính là Malta, Gozo và Comino. Đất nước này đã đóng một vai trò lớn trong việc định hình lịch sử loài người. Có những ngôi đền trên Malta đã 5000 năm tuổi và được coi là công trình kiến ​​trúc độc lập lâu đời nhất còn lại trên trái đất.

Malta là một quốc đảo nhỏ nằm ở phía nam Sicily

Malta là một quốc đảo nhỏ nằm ở phía nam Sicily trên biển Địa Trung Hải. Khí hậu ôn hòa, bờ biển đá tuyệt đẹp và làn nước trong xanh tuyệt đẹp khiến nó trở thành một điểm du lịch nổi tiếng. Người bản xứ Malta thân thiện và có thể nói tiếng Anh (Malta đã từng là thuộc địa của Anh) và những tàn tích cổ xưa đều làm tăng thêm sức hấp dẫn của quốc đảo nhỏ bé này.

Malta ở đâu?

Nằm giữa Sicily và bờ biển Bắc Phi, quốc gia nhỏ bé ở Địa Trung Hải Malta là một trong những điểm đến bãi biển tốt nhất ở châu Âu. Đây là nơi có khí hậu nhiệt đới thoải mái với những bãi biển hoàn hảo và địa điểm lặn tuyệt vời. Cho dù bạn muốn thư giãn tại bãi biển, khám phá độ sâu của Địa Trung Hải hay đi lang thang quanh một nghĩa địa 5000 năm tuổi, bạn đều có thể trải nghiệm những điều này ở quốc đảo xinh đẹp này!

Malta La Nuoc Nao

Hòn đảo này đã được cai trị bởi tất cả quốc gia trong khu vực, từng là thuộc địa của Anh, đóng một vai trò quan trọng trong cả hai cuộc Chiến tranh Thế giới, và hiện là thành viên của Liên minh Châu Âu. Vì vậy, quốc đảo này có cả tấn lịch sử tuyệt vời để tìm hiểu về Malta là nước nào khi bạn đến đây.

Vì đất nước Malta có diện tích khá nhỏ nên về cơ bản, bạn có thể lái xe từ đầu đến cuối trên đảo trong vòng một giờ (không bị tắc nghẽn giao thông). Valletta, thành phố thủ đô, là thủ đô nhỏ nhất của châu Âu theo diện tích đất liền, và cả nước chỉ có khoảng 450.000 người. Các trung tâm lớn hơn khác là Sliema, St Julian, Bugibba và Victoria, thủ đô của đảo Gozo.

Quan tâm và cần hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.