Lý Do Đảo Síp Là Nước Đáng Sống Nhất Châu Âu

Số lượng công dân các nước trong khu vực Liên minh Châu Âu và các nước ở Châu Á chuyển sang định cư đảo Síp tăng nhanh một cách đáng kể. Điều đó chứng tỏ được sức hút đặc biệt của đất nước này. Theo thông tin từ tạp chí The Economist, trong danh sách xếp hạng chỉ số nơi đáng để sinh sống (năm 2013). Đã đánh giá đảo Síp xếp hạng ở vị trí thứ 24. 

Cuộc sống tại thành phố là thủ đô quốc tế với chi phí giá rẻ

Lý do Đảo Sip là nước đáng sống nhất Châu Âu

Thủ đô đảo Síp – Nicosia là nơi hội tụ tài chính, kinh tế, văn hóa của đất nước

Thủ đô của đảo Síp là thành phố Nicosia. Một trong những nơi được mệnh danh là thiên đường giữa lòng Địa Trung Hải. Với sự hội tụ độc đáo của khí hậu, lối sống, con người ôn hoà và thân thiện. Nicosia có mặt đầy đủ các cơ sở kinh doanh, y tế, trường học hiện đại. Thành phố này có rất nhiều địa điểm mua sắm, ăn uống. Để người bản địa cũng như khách du lịch trải nghiệm và tận hưởng.

Tuy nhiên, dù Nicosia là trung tâm tài chính, kinh doanh của đảo Síp. Nhưng chi phí sinh hoạt tại đây tương đối rẻ. Người lao động tại đây dễ dàng tìm kiếm được công việc phù hợp ở nhiều công ty quốc gia. Hay một số hãng hàng không, thậm chí là cơ hội tìm việc làm tại các trường quốc tế, đại sứ quán…

“Thiên đường du lịch” không nằm ở Nicosia

Thông thường, khách du lịch khi đến Síp lại dành thời gian để tận hưởng những bãi biển đẹp tại khu Larnaca ở phía nam. Hoặc đến tham quan Paphos, Polis, Agia Napa… Các hoạt động sầm uất lại diễn ra ở đây phần lớn. Điều này có nghĩa là dân cư sống ở khu vực thủ đô Nicosia sẽ không bị phiền toái và ảnh hưởng. Bởi sự đông đúc và ô nhiễm môi trường từ các hoạt động du lịch để lại. Do đó thủ đô này hiện là nơi đáng để được lựa chọn sinh sống. Bởi sự phát triển, tiện nghi đầy đủ nhưng không khí trong lành và yên tĩnh.

Mua nhà dễ dàng, làm kinh doanh thuận lợi

Lý do Đảo Sip là nước đáng sống nhất Châu Âu

Chính sách thuế ưu đãi và thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh đã đưa đảo Síp trở thành điểm đến hàng đầu của các nhà đầu tư

Điểm thu hút khiến nhiều người di chuyển đến định cư đảo Síp chính là những ưu đãi lớn từ chính phủ nơi đây. Bao gồm việc miễn giảm thuế và các chi phí chuyển nhượng sở hữu. Quá trình mua bất động sản đảo Síp nhanh chóng với thủ tục đơn giản. Chỉ mất từ  3 – 6 tháng cho việc hoàn tất các khâu giấy tờ và chuyển nhượng. Khi lựa chọn định cư tại đảo Síp. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng thị trường châu Âu rộng lớn và tiềm năng để kinh doanh. Với mức thuế ưu đãi.

Sẽ là cơ hội thuận lợi để các doanh nghiệp phát triển và thu hút thêm nguồn nhân lực cho hoạt động kinh doanh của mình. Ngoài ra, với người dân sinh sống tại Síp trên 183 ngày/năm sẽ được miễn thuế thu nhập cá nhân. Với những lợi điểm và thuận lợi kể trên. Tương lai đảo Síp sẽ là một trong những sự lựa chọn đáng cân nhắc để nhiều người đến sinh sống, kinh doanh và tận hưởng đất nước xinh đẹp này.

Quan tâm và cần hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.