Làm Thế Nào Để Nhập Quốc Tịch Châu Âu Một Cách Nhanh Nhất?

1/ Những quyền lợi được hưởng khi nhập quốc tịch Châu Âu

Khi sinh sống và có được quốc tịch Châu Âu. Bạn sẽ được hưởng những chính sách và quyền lợi chỉ dành riêng cho công dân.

Nhập quốc tịch Châu Âu 1

Theo Hiệp ước Chức năng Châu Âu (Treaty on the Functioning of the EU – TFEU). Công dân EU có một số quyền lợi cơ bản sau:

 • Được đối xử bình đẳng trên cơ sở quốc gia trong tất cả các nước thành viên.
 • Được tự do di chuyển, sinh sống và làm việc tại bất cứ quốc gia nào trong cộng đồng chung EU.
 • Được quyền bầu cử và ứng cử tại nước có quốc tịch cũng như trong nghị viện chung Châu Âu. Có quyền khiếu nại và kiến nghị trong Nghị viện và các cơ quan lập pháp, hành pháp EU.
 • Được hưởng mọi chế độ và chính sách về giáo dục, chăm sóc sức khỏe và an sinh xã hội.
 • Được Lãnh sự quán tất cả các nước khối cộng đồng chung EU bảo hộ ở bất kì nơi nào công dân có quốc tịch Châu Âu đến.

2/ Điều kiện được nhập quốc tịch Châu Âu

Hiện nay, cách nhập quốc tịch Châu Âu được nhiều người quan tâm nhất chính là chương trình Golden Visa. Điều kiện để bạn có thể nhập quốc tịch theo chương trình này như sau:

 • Đương đơn trên 18 tuổi với lý lịch tư pháp tốt.
 • Đương đơn đầu tư theo quy định của chương trình Golden Visa.
 • Đương đơn cần giữ khoản đầu tư trong vòng 6 năm để có thể được chuyển sang quốc tịch Bồ Đào Nha hoặc Châu Âu
 • Đương đơn sống tối thiểu tại Bồ Đào Nha 7 ngày/năm
 • Đăng ký bảo hiểm y tế trong thời gian cư trú tại Bồ Đào Nha.
Nhập quốc tịch Châu Âu 2

3. Cách nhập quốc tịch Châu Âu dễ dàng và nhanh chóng

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những con đường nhập quốc tịch Châu Âu dễ dàng và nhanh chóng nhất. Đây là chương trình được Chính phủ Bồ Đào Nha ban hành với thời gian xử lý hồ sơ chỉ mất từ 4 – 6 tháng.

Nhập quốc tịch Châu Âu 3

Quy trình xét duyệt hồ sơ đơn giản. Cùng thủ tục dễ dàng sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm nhiều công sức, thời gian trong quá trình nhập cư. Đương đơn có thể lựa chọn một trong những phương thức đầu tư sau:

 • Đầu tư tài chính với giá trị bằng hoặc trên 350.000 EUR cho các hoạt động đầu tư nghiên cứu và phát triển.
 • Đầu tư tài chính với giá trị bằng hoặc trên 250.000 EUR cho các hoạt động đầu tư hỗ trợ nghệ thuật. Cải tạo hoặc nâng cấp các di sản quốc gia.
 • Đầu tư tài chính với giá trị bằng hoặc trên 500.000 EUR mua cổ phần trong quỹ đầu tư mạo hiểm.
 • Mua tài sản bất động sản có giá trị 500.000 EUR. Hoặc các bất động sản có thời gian xây dựng trên 30 năm. Hoặc đang tọa lạc tại các khu vực cải tiến đô thị với tổng giá trị đầu tư 350.000 EUR.

Điểm đặc biệt của chương trình này đó là không giới hạn về độ tuổi. Không yêu cầu về trình độ học vấn cùng kỹ năng quản lý

Đương đơn cũng không cần phải trải qua cuộc phỏng vấn với Đại sứ quán để nhận được visa. Yêu cầu về nguồn tiền đầu tư trong chương trình cũng khá đơn giản.Không bắt buộc nhà đầu tư phải tự chứng minh phức tạp.

Nhập quốc tịch Châu Âu 4

Khi đầu tư theo chương trình Golden Visa. Nhà đầu tư có thể nhận được lợi nhuận hàng năm trong khoảng 4%. Cũng như được hoàn trả 100% tiền đầu tư sau 5 năm. Dựa trên các văn bản pháp lý cam kết giữa hai bên. Trong thời gian đầu tư, đương đơn có thể tiếp tục làm việc tại bất kỳ đâu trên thế giới. Và chỉ cần duy trì thời gian cư trú bắt buộc tại Bồ Đào Nha 7 ngày mỗi năm.

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha sẽ đưa đến con đường ngắn nhất cho các nhà đầu tư muốn nhập quốc tịch Châu Âu. Và hưởng những quyền lợi của công dân tại đây. Hãy liên hệ với APG để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng khi tham gia chương trình Golden Visa.

Quan tâm và cần hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.