Dự Án EB-5 Jefferson Terminal Đã Nhận Được Phê Duyệt Đơn I-924

Jefferson Terminal:Dự án EB-5 của CanAm đã được nhận phê duyệt Đơn I-924

Trung Tâm Vùng CanAm vui mừng thông báo rằng dự án EB-5 Jefferson Energy Terminal đã nhận được thư chấp thuận Đơn I-924 (hồ sơ mẫu) từ Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) vào ngày 24 tháng 5 năm 2021.

Điểm nổi bật của dự án Jefferson Energy Terminal – Dự án mới của CanAm và American Plus Group

Jefferson Terminal là một dự án mở rộng cơ sở hạ tầng năng lượng. Dự án này được tài trợ bởi Nhà đầu tư cơ sở hạ tầng và giao thông vận tải Fortress.Tọa lạc tại vị trí chiến lược Cảng Beaumont, Texas, dự án sẽ bao gồm mở rộng nhà ga và đường sắt, kết nối đường ống đến và đi, các cơ sở lưu trữ và hàng hải.
Lý do để chọn Jefferson Terminal – một trong những Dự án đang kêu gọi vốn Nhà đầu tư EB-5 của CanAm vừa được chấp thuận Đơn I-924 từ USCIS

Thành tích của CanAm

Tom Rosenfeld – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của CanAm cho biết: “Cơ hội để được USCIS phê duyệt trước dự án Jefferson Terminal cung cấp rất nhiều sự đảm bảo, an toàn cho cả dự án và các Nhà đầu tư của chúng tôi.Walter S. Gindin – Giám đốc pháp lý của CanAm, cho biết thêm, “Chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng mỗi bản đệ trình lên USCIS để xin phê duyệt trước một dự án mới sẽ giải quyết bất kỳ mối lo ngại nào mà USCIS có thể đặt ra câu hỏi cho các Nhà đầu tư của chúng tôi.Chúng tôi làm việc chặt chẽ với từng dự án trong quá trình thẩm định. Việc này nhằm đảm bảo tất cả thông tin cần thiết để được phê duyệt liên quan đến dự án như: kế hoạch Kinh doanh, Đơn I-924, phân tích tác động kinh tế và tài liệu hỗ trợ đều được đưa vào hồ sơ mẫu. Đáp ứng bất kỳ sự theo dõi nào của USCIS trong Yêu cầu bằng chứng (RFE). Thành tích của chúng tôi đã minh chứng cho điều đó”.
Thông báo Phê duyệt Mẫu I-924 từ USCIS

Dự án được USCIS phê duyệt trước là vô cùng ý nghĩa trong khi thời hạn ủy quyền lại chương trình EB-5 đang cận kề

Jeffrey DeCicco – Giám đốc điều hành của CanAm Investor Services, nhà môi giới đã đăng ký FINRA (Financial Industry Regulatory Authority) cho biết:“Với thời hạn ủy quyền lại Chương trình EB-5 đang đến gần, việc có thể nói với các Nhà đầu tư tiềm năng rằng, một dự án đã được USCIS phê duyệt trước là vô cùng ý nghĩa. Những Nhà đầu tư đang phải đưa ra một quyết định cực kỳ quan trọng đối với gia đình họ. Có thể nói rằng lúc này, họ chỉ phải lo lắng về việc ghi nhận lại nguồn vốn góp (Source of fund – SOF) của mình bởi vì dự án đã được phê duyệt trước giúp Nhà đầu tư vượt qua một sự lo lắng vô cùng to lớn”.

Về CanAm Enterprises

CanAm là một công ty quản lý đầu tư đa quốc gia, tích hợp, chuyên về các quỹ đầu tư liên quan đến nhập cư và cổ phần tư nhân. Với hơn ba thập kỷ kinh nghiệm, phương pháp tiếp cận chiến lược của CanAm sử dụng vốn Nhà đầu tư và quản lý rủi ro đã huy động được hơn 3 tỷ USD trong quỹ phát hành riêng lẻ.

Quan tâm và cần hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.