Dự Án EB-5: 38th Ave & Thomson Thuộc Nhóm 13

ARCFE Nhóm 13 (AG13 Funding LLC) được thành lập để huy động vốn EB-5 từ 25 nhà đầu tư cho 2 dự án phát triển bất động sản tại khu vực Long Island City: 38th Ave & Thomson.

Dự án 38th Ave là toà nhà phức hợp 7 tầng bao gồm 720 m2 không gian thương mại ở tầng 1 và tầng 2, 50 căn hộ và 27 chỗ đậu xe. Tổng diện tích dự án là 6878,7 m2. Dự án cần huy động 15 trệu đô la vốn EB-5. Dự án Thomson là toà nhà phức hợp 9 tầng bao gồm 629,7 m2 không gian bán lẻ tầng hầm đến tầng 2 và 39 căn hộ cho thuê từ tầng 3 đến tầng 9.

Dự án cần huy động 5 triệu đô la vốn EB-5. Vốn đầu tư tối thiểu cho mỗi nhà đầu tư là 800,000 đô la. Cả hai dự án đều đủ tiêu chuẩn TEA theo cách tính mới được thông qua vào ngày 15/3/2022.

Các Bên Phát Triển Dự Án

Dự Án 38th Ave

iX Development là công ty toạ lạc tại New York với nhiều năm kinh nghiệm và nhiều dự án thành công tại khu vực TP. New York - American Plus
iX Development là công ty toạ lạc tại New York với nhiều năm kinh nghiệm và nhiều dự án thành công tại khu vực TP. New York – American Plus

Dự Án Thomson

ZD Jasper Realty có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng tại New York và Trung Quốc - American Plus

ZD Jasper Realty có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng tại New York và Trung Quốc – American Plus

Điểm Nổi Bật Của Dự Án

1. Vị Trí Đắc Địa

Cả hai dự án nằm ngay trung tâm Long Island City (LIC). LIC là nơi phát triển nhanh nhất tiểu bang New York. Sự phát triển gần đây của LIC đã mở ra cơ hội phát triển cho ngành nhà hàng ăn uống, nghệ thuật và giải trí. LIC có vị trí thuận tiện cho việc đi lại, với nhiều phương tiện công cộng như 8 tuyến tàu điện ngầm, xe buýt, phà, cũng như rất nhiều đường hầm và đường cao tốc.

LIC có rất nhiều bảo tàng, nhà hát và không gian nghệ thuật, bao gồm học viện nghệ thuật đương đại MoMA PS1 – một trong những học viện lớn nhất nước Mỹ. Giá thuê nhà ở LIC khá cạnh tranh nhưng không cao ngất ngưỡng như Manhattan dù chỉ cách nhau một con sông. Điều này khiến cho LIC trở thành nơi sống lý tưởng cho các bạn trẻ cũng như là sự lựa chọn đầu tư sinh lời cao đối với các nhà đầu tư bất động sản.

2. Dự Án Nằm Trong Vùng TEA

Khu vực của cả hai dự án 38th Ave và Thomson đều đủ điều kiện vùng TEA, bất chấp các quy định mới nghiêm ngặt hơn. Việc dự án đủ điều kiện giúp vốn đầu tư EB-5 tối thiểu cho mỗi nhà đầu tư thấp hơn so với những dự án khác không đủ điều kiện vùng TEA. Theo quy định mới từ Chính Phủ Mỹ, vốn đầu tư tối thiểu cho các cá nhân đầu tư vào dự án TEA là 800,000 đô la và những dự án không phải TEA là 1.050.000 đô la.

3. Qũy EB-5 Được Quản Lý Bởi Trung Tâm Khu Vực Nhiều Kinh Nghiệm

ARCFE Group 13 (AG13 Funding LLC) được quản lý bởi Trung tâm Khu vực American Regional Center For Entrepreneurs (ARCFE). Đội ngũ quản lý bao gồm các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành EB-5 và tài chính bất động sản.

ARCFE đã được Sở Di Trú và Nhập Tịch Hoa Kỳ (USCIS) cấp phép năm 2013 để huy động và quản lý vốn EB-5. Tính đến thời điểm này, ARCFE đã giúp hơn 500 nhà đầu tư và gia đình lấy thẻ xanh thông qua 12 dự án phát triển bất động sản tại khu vực TP. New York.

4. Phương Án Hoàn Vốn

Dự án 38th Ave: Vốn EB-5 sẽ được hoàn trả bằng việc bán các căn hộ. Tất cả 50 căn hộ sẽ được bán hết vào năm 2027 với giá ước tính $1,300 USD cho 1 sqft. Dự án Thompson: Vốn EB-5 sẽ được hoàn trả cho nhà đầu tư bằng cách tái cấp vốn (refinance).

Giới Thiệu Trung Tâm Khu Vực ARCFE

American Regional Center For Entrepreneurs (ARCFE) là Trung tâm vùng được Bộ An Ninh Nội Địa Hoa Kỳ uỷ quyền vào 5/3/2013, và được chấp thuận mở rộng khu vực vào 9/10/2013. Năm 2022, ARCFE đã vinh dự được nhận giải thưởng I-829 từ tổ chức IIUSA, và được giới thiệu như một trong những Trung tâm vùng hàng đầu ngành EB-5.

ARCFE đã thành công trong việc hỗ trợ hơn 500 nhà đầu tư xin hơn 1000 thẻ xanh cho họ và gia đình, thông qua việc đầu tư vào 12 dự án phát triển bất động sản tại khu vực Thành Phố New York thông qua chương trình EB-5 Trung tâm vùng.

Giới Thiệu Trung Tâm Khu Vực ARCFE
Giới Thiệu Trung Tâm Khu Vực ARCFE

Các khu vực địa lý hiện tại của ARCFE bao gồm: Manhattan, Queens, Brooklyn, Bronx, Nassau, Westchester, Richmond, Rockland, Suffolk, Putnam, Dutchess, Orange, Ulster (New York); Litchfield, New Haven, Farfield (Connecticut); Bergen, Essex, Hudson, Morris, Passaic, Sussex, Union (New Jersey).

Quan tâm và cần hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.