Đầu Tư EB-5: Học Viện Bóng Đá Barcelona

Học viện bóng đá Barcelona Academy (Barca Academy)

Học viện bóng đá Barcelona Academy (Barca Academy) là học viện bóng đá & thể thao danh giá nhất nước Mỹ. Được hợp tác xây dựng trên nền tảng của một trong những CLB bóng đá lớn nhất Thế giới. FC Barcelona (Tây Ban Nha) và United Healthcare – Tập đoàn chăm sóc sức khỏe có doanh thu cao thứ 6 nước Mỹ. Và được xây dựng dưới sự tư vấn của Tập đoàn kiểm toán Quốc tế Deloitte.Học viện Barca Academy New York hiện vẫn đang trong quá trình xây dựng (Q1/2019). Nhưng đã đi vào hoạt động một phần nhiều năm qua và có doanh thu hơn 2 triệu USD mỗi năm cho riêng hoạt động huấn luyện.Dự án sớm có những thành công nhất định nhờ thương hiệu Barcelona danh giá. Cùng sự hỗ trợ, bảo lãnh của Chính Phủ Mỹ trong việc phát hành, quản lý nguồn vốn và trái phiếu chính phủ.

GIỚI THIỆU SƠ NÉT VỀ DỰ ÁN

Diện tích

Barca Academy có diện tích 172,396 m2. Gồm khu phức hợp thể thao ngoài trời với 10 sân cỏ. Trung tâm chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp United Healthcare. Và trung tâm thương mại. Tòa nhà nhượng quyền thương hiệu, khu bán lẻ… tại khuôn viên dự án. Đây cũng là nơi dự kiến tổ chức hàng loạt các sự kiện, giải đấu, trại hè dành cho thanh thiếu niên trong khu vực

Vị trí dự án Barca Academy New York

Barca Academy New York có vị trí chiến lược tại Long Island. Đây là khu vực trung tâm trực thuộc cả 3 tiểu bang lớn. Là New York, Connecticut và New Jersey. Khu vực này tập trung gần 90% là người Mỹ da trắng.

Khả năng tạo ra việc làm cho người lao động rất lớn

Vì Barca Academy là 1 trung tâm phức hợp rộng hơn 20.000 m2 bao gồm: trung tâm huấn luyện, trung tâm dinh dưỡng, trung tâm y tế,… Đảm bảo cho các tài năng bóng đá trẻ được phát triển toàn diện cả về kĩ năng, chuyên môn và tinh thần.Thương hiệu Barcelona uy tín, top 5 thế giới về thương hiệu thể thao. Thu hút hàng chục triệu cổ động viên trên Thế giới và Việt Nam.

Đội ngũ quản lý dự án nhiều kinh nghiệm

Ông Anthony Orso (Chủ tịch mảng Chiến lược của Newwark Knight Frank) – bản thân ông từng giữ kỷ lục giao dịch thành công hơn 250 Tỷ USD giá trị BĐS

Cấu trúc nguồn vốn rõ ràng

  • Được Chính phủ Mỹ thẩm định và bảo trợ do những yếu tố lợi ích cộng đồng mà dự án mang lại;
  • Chiến lược thoái vốn rõ ràng, ưu tiên hoàn vốn cho Nhà đầu tư EB5
  • Trái phiếu bán ra được Chính phủ bảo lãnh.

Chỉ có 16 suất EB5, an toàn cho nhà đầu tư

Dự án thuộc vùng khuyến khích đầu tư (TEA) của Chính phủ Mỹ, nên suất đầu tư EB5 chỉ ở mức 500.000 USD

Số lượng việc làm tạo ra vượt xa so với yêu cầu của Sở di trú Mỹ cho một dự án EB5

ĐẶC BIỆT, KHI ĐẦU TƯ EB5 VÀO DỰ ÁN BARCA ACADEMY, CON CÁI CỦA NHÀ ĐẦU TƯ SẼ ĐƯỢC THAM DỰ KHÓA HỌC MÙA HÈ SUMMER CAMP CỦA HỌC VIỆN MIỄN PHÍ TRONG 7 NĂM!

Link đăng ký tham dự Sự kiện tìm hiểu về dự án vào Thứ Bảy, ngày 30/03/2019 tại TP.HCM: https://goo.gl/3txhzeVideo thực tế về một phần Học viện Barca New York đã đi vào hoạt động:APG có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư Định cư Mỹ (EB5, L1) , với tỷ lệ hồ sơ thành công đạt 100%, lấy thẻ xanh vĩnh viễn cho nhà đầu tư.Luôn thẩm định kỹ lượng các dự án trước khi giới thiệu tại Việt Nam. Và đều được sự chấp thuận hợp pháp từ chính phủ Mỹ.Liên kết chặt chẽ với Đại diện các Chủ đầu tư dự án. Đơn vị phát triển dự án và Tập đoàn Luật sư từ Mỹ trực tiếp tư vấn cho nhà đầu tư.Liên hệ với American Plus Group (APG) ngay hôm nay để nhận được suất đầu tư EB5 – Học viện bóng đá Barcelona (New York).

Quan tâm và cần hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.