Đầu Tư EB-5: Dự Án Căn Hộ Stazione25

DỰ ÁN EB-5 MỚI 2021 CỦA PARAGON PRINCIPLE CAPITAL & AMERICAN PLUS GROUP

Dự án EB5: Khu căn hộ Stazione25
Stazione25 là dự án căn hộ gồm hai tòa nhà với quy mô 301 căn hộ và 221 chỗ đậu xe. Vị trí tiếp giáp với ga Mount Baker ở Seattle, Washington, giúp di chuyển đến trung tâm thành phố Seattle trong vòng 7 phút và Đại học Washington trong vòng 15 phút.Hai tòa nhà của Stazione25 sẽ có ba loại hình: studio, căn hộ một và căn hộ hai phòng ngủ. Các tiện ích cộng đồng trong khuôn viên bao gồm: sảnh tiếp khách chung, phòng giải trí và chơi game, trung tâm thể dục 24 giờ, máy trồng rau trong nhà, sân thượng.Hiện dự án đã hoàn thiện 95%, các căn hộ đã được cho thuê trên 70%.

Điểm nổi bật của dự án

Nhà phát triển lớn giàu kinh nghiệm về xây dựng và phát triển các dự án căn hộ gia đình Ngay gần ga tàu siêu tốc – 1 phút đi bộ từ trạm Mount Baker, dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố Seattle, Đại học Washington và Sân bay quốc tế Sea-TacDự án được hỗ trợ khoản vay HUD được Chính phủ Liên bang Hoa Kỳ bảo lãnhVốn EB-5 chỉ bằng 19% tổng vốn và được đảm bảo bởi giá trị toàn bộ dự án và đấtTất cả tài chính được bảo đảm và xây dựng hoàn thành 100%
Đơn I-924 của dự án đã được phê duyệt

Nhà phát triển dự án

Kể từ năm 1988, Reve Partners đã phát triển gần 1.000 căn hộ chung cư, nhà dưỡng lão và nhà phố. Tổng thầu và kiến trúc sư nội bộ cho phép Reve kiểm soát tất cả các khía cạnh của việc xây dựng các dự án. Với kinh nghiệm tiền thân là luật sư, Reve Partners có nền tảng pháp lý vững chắc trong lĩnh vực bất động sản thương mại.
Các dự án do Reve Partners phát triển

Trung tâm vùng

Được thành lập vào năm 2011, Paragon Principal Capital đã giúp hơn 100 nhà đầu tư EB-5 có được thẻ xanh và đã tài trợ cho hơn 1 tỷ đô la các dự án phát triển bất động sản thương mại của Hoa Kỳ.Đạt 100% Phê duyệt đơn I-526 và I-829.Nhân viên song ngữ có văn phòng tại Mỹ, Trung Quốc và Việt Nam.Các dự án EB-5 do Paragon Principal Capital phát triển như The Embassy Suites; Khách sạn Tommie Hotel Hollywood; Khách sạn Dream Hotel Hollywood,…
Các dự án EB-5 do Paragon Principal Capital phát triển

Chi tiết dự án

Dự án Stazione25 có vị trí chiến lược nằm cạnh ga Mount Baker ở Seattle, WA. Đã khai trương vào mùa hè năm 2019. Hai tòa nhà Stazione25 sẽ có loại hình studio và căn hộ một hoặc hai phòng ngủ với các tính năng tiết kiệm năng lượng để giảm tác động môi trường.Khu căn hộ với hệ thống sưởi và điều hòa HVAC hiệu quả cao. Thang máy và hệ thống ống nước chảy thấp để cải thiện chất lượng môi trường trong nhà.Tiện nghi công cộng tại chỗ bao gồm: phòng tiếp khách, phòng sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thể dục phục vụ 24 giờ, khu trồng rau, sân thượng và 221 chỗ đậu xe.
Vị trí chiến lược của Dự án
 

Quan tâm và cần hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.