Cập Nhật Dự Án EB-5 Hudson Residences

American Plus Group xin cập nhật đến Quý nhà đầu tư EB-5 tiến độ của dự án EB-5 rất thành công của APG với nhiều nhà đầu tư Việt Nam tham gia: Dự án Khu căn hộ Hudson Residences – New York.Hudson Residences bao gồm hai khu căn hộ 515 Phố 18 phía Tây và 555 Phố 22 phía Tây. Dự án tọa lạc tại phía Tây Chelsea, một trong những khu vực thu hút và phát triển nhanh nhất tại Manhattan, NewYork. Khu vực này có một số địa điểm thu hút người dân Quảng trường Thời đại, Công viên Trung tâm, công viên High Line và là điểm kết nối thuận tiện của hệ thống đường sắt, tàu điện ngầm và đường cao tốc West Side.

Tòa nhà Lantern House tại 515 Phố 18 phía Tây.

Khu căn hộ Hudson Residences – New York (ảnh: newyorkyimby)
Tòa nhà Lantern House – khu căn hộ tại 515 Phố 18 phía Tây đã hoàn thành việc xây dựng. Đây là một cặp tòa nhà dân cư nằm giữa Đường Cao tốc tại số 515 Phố 18 phía Tây. Được thiết kế bởi SLCE Architects với Thomas Heatherwick là kiến ​​trúc sư. Tòa nhà có cấu trúc 10 tầng và 22 tầng mang lại tổng cộng 181 căn hộ dân cư do Related Sales LLC và Corcoran Sunshine Marketing Group dẫn đầu hoạt động bán hàng và tiếp thị.Lantern House nằm giáp với Đại lộ số mười về phía đông, Phố 18 phía Tây về phía Nam, Phố 19 phía Tây về phía Bắc và Tòa nhà IAC của Frank Gehry về phía Tây.Lối vào chính nằm ở cuối phía Nam của khu nhà, được lát đá lục giác xếp các tầng dẫn đến cửa trước và để lại không gian cho các khu vườn liền kề. Đường mái bao trùm lên tấm kính suốt từ trần đến sàn ở tầng một và kết nối với các tòa nhà một cách trang nhã.Tầng đầu tiên ở phía bắc và phía nam của phần phía đông Lantern House sẽ thấp hơn. Đây là nơi dành cho các hoạt động kinh doanh bán lẻ, với phần lớn mặt tiền dọc theo Đại lộ số mười.Những căn hộ trong Lantern House được thiết kế bởi March&White, được thiết kế từ một đến bốn phòng ngủ với trần nhà cao trung bình 10 foot, 9 inch. Một số căn hộ sẽ có sân vườn ngoài trời, tạo tầm nhìn hướng ra Đường Cao tốc, Chelsea, Hudson Yards và phần còn lại của Midtown.Báo cáo cuối cùng của YIMBY (newyorkyimby) cho biết giá của những căn hộ sẽ có giá khởi điểm từ $1,95 triệu, với các tiện nghi bao gồm bảo vệ an ninh tại khu dân cư, dịch vụ trợ giúp đặc biệt, sân chung, vườn ngoài trời, phòng cộng đồng, trung tâm thể dục với spa, hồ bơi, phòng giải trí, sảnh khách, phòng chơi cho trẻ em, và bãi đậu xe riêng có sức chứa 175 xe.
Lantern House (ảnh: newyorkyimby)

Tòa nhà The Cortland tại số 555 Phố 22 phía Tây

Tòa nhà The Cortland tại số 555 Phố 22 phía Tây (ảnh: newyorkyimby)
Việc lắp đặt mặt tiền của tòa nhà The Cortland sắp được hoàn thành. The Cortland là một tòa nhà chung cư gồm 26 tầng của Robert AM Stern Architects tại 555 West 22nd Street ở Tây Chelsea. Được phát triển bởi tập đoàn Related với SLCE Architects là kiến ​​trúc sư. Cấu trúc cao gần 300 feet này sẽ mang lại 141 căn hộ trên diện tích 250.000 feet vuông, trung bình là 2.245 feet vuông cho mỗi cư dân.Tòa nhà The Cortland nằm dọc theo Phố Tây và bờ sông Hudson giữa Đường 22 phía Tây và Phố 23 phía Tây.Các bức ảnh mới nhất cho thấy bên ngoài tòa nhà được lát bằng gạch đỏ và phần lưới an toàn đang đạt đến đỉnh của tòa nhà.

(Nguồn: newyorkyimby)

Quan tâm và cần hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.