Canam Enterprises Hoàn Trả 1,75 Tỷ USD Cho 3.500 Nhà Đầu Tư EB-5

CanAm Enterprises hoàn trả 1,75 tỷ USD cho 3.500 nhà đầu tư EB-5 Nhà đầu tư EB-5 được CanAm Enterprises hoàn trả vốn

Sau 30 năm hoạt động, CanAm Enterprises có 45 dự án đã hoàn vốn với tổng giá trị vốn hoàn là 1,75 tỷ USD trên 3.500 gia đình nhà đầu tư.Mới đây, CanAm Enterprises (CanAm), đơn vị về dịch vụ tài chính và tài trợ các dự án đầu tư định cư EB-5 vừa công bố đợt hoàn vốn trị giá 350 triệu USD từ dự án All Aboard Florida.Đại diện CanAm cho biết, với 700 nhà đầu tư EB-5 trong một dự án. Đây là một trong số đợt hoàn vốn lớn nhất trong lịch sử chương trình EB-5. Dự án mới nhất đưa tổng số tiền CanAm Enterprises hoàn trả lên tới 1,75 tỷ USD cho 3.500 nhà đầu tư EB-5 sau 30 năm hoạt động. 

Dự án All Aboard Florida được hoàn vốn lớn nhất trong lịch sử chương trình EB-5

Nói về cột mốc mới, ông Tom Rosenfeld, CEO của CanAm Enterprises, chia sẻ: “Dự án All Aboard Florida là một trong những dự án điển hình trong lịch sử chương trình EB-5. CanAm đã tạo được 9.418 việc làm thỏa điều kiện chương trình cho người Mỹ từ vốn đầu tư EB-5, vượt yêu cầu tối thiểu của USCIS. Dự án vẫn hoàn trả toàn phần và đúng hạn trong bối cảnh vốn tái tài trợ khan hiếm”.Cũng theo chuyên gia, trong lúc kinh tế thế giới chật vật với việc phục hồi, vốn EB-5 được đầu tư đúng cách sẽ giúp lấp đầy ngân sách phát triển của các dự án đang tạo ra việc làm và cần thêm tài trợ, đồng thời mở cánh cửa dẫn đến thẻ xanh vĩnh viễn của Mỹ cho các doanh nhân và nhà đầu tư quốc tế.“Với tình hình tỷ lệ thất nghiệp năm 2020 tăng theo cấp số nhân do bùng phát chủng virus corona mới, chương trình thị thực EB-5 sẽ trở thành công cụ chủ đạo hỗ trợ kinh tế phục hồi, cũng như giúp đỡ hàng nghìn gia đình nước ngoài tiến gần hơn đến giấc mơ Mỹ”, ông Rosenfeld nói thêm.

CanAm cung cấp dịch vụ toàn diện cho nhà đầu tư EB-5 toàn cầu

Bao gồm tất cả giai đoạn của quy trình thị thực EB-5, trong đó có việc chuẩn bị hồ sơ xin thẻ xanh vĩnh viễn. CanAm đã có hàng loạt dự án hoàn vốn 100%, tổng cộng trên 3.500 nhà đầu tư.Trụ sở chính tọa lạc tại New York. CanAm Enterprises là đơn vị dịch vụ tài chính toàn diện chuyên tài trợ các dự án đầu tư định cư EB-5. Sau 30 năm, CanAm đã tài trợ trên 60 dự án EB-5. Giúp 6.000 gia đình nhà đầu tư đạt được mục tiêu định cư và đầu tư thông qua hơn 14.000 chấp thuận thẻ xanh có điều kiện và 7.400 chấp thuận thẻ xanh vĩnh viễn.Đơn vị này vận hành bảy trung tâm vùng trên toàn nước Mỹ bao gồm CanAm Texas Regional Center, CanAm Philadelphia PIDC Regional Center, CanAm Pennsylvania Regional Center, New York Metropolitan Regional Center, CanAm California Regional Center, CanAm Hawaii Regional Center và CanAm Florida Regional Center.

Chương trình thị thực đầu tư định cư EB-5 là một trong những con đường dẫn đến thẻ xanh Mỹ an toàn nhất cho nhà đầu tư có tài sản cao.

Chương trình cấp thẻ xanh Mỹ và quyền thường trú vĩnh viễn cho nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình gồm vợ, chồng và tất cả con cái dưới 21 tuổi còn độc thân, khi thực hiện đầu tư một lần 900.000 USD vào một doanh nghiệp mới tại Mỹ, từ đó tạo ra ít nhất 10 việc làm cho người Mỹ.Tại thị trường Việt Nam, American Plus Group vinh dự hợp tác cùng CanAm Enterprises để triển khai các dự án EB5 trong năm 2020, tiêu biểu là dự án Jefferson Terminal

Quan tâm và cần hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.