Tìm Hiểu Về Tập Đoàn Homefed – Chủ Đầu Tư Dự Án EB-5 Côta Vera

HomeFed Corporation là một công ty phát triển bất động sản chuyên tạo ra các cộng đồng được quy hoạch tổng thể sử dụng hỗn hợp, sôi động, kết hợp các kỹ thuật tạo vị trí sáng tạo và quản lý môi trường.Được thành lập vào năm 1988 và có trụ sở chính tại Carlsbad, California, HomeFed được biết đến với việc thực hiện các dự án lớn, phức tạp, thách thức môi trường, đòi hỏi đầu tư dài hạn. Công ty cho rằng thành công của mình là sự thận trọng về tài chính, quy hoạch đất đai sáng tạo và phương pháp tiếp cận hợp tác theo nhóm với các bên liên quan và đối tác phát triển.Công ty sở hữu một danh mục các dự án thành công ở California và dọc theo Bờ biển phía Đông từ Maine đến Florida. Các tài sản bất động sản này được quản lý bởi một nhóm điều hành có kinh nghiệm, có kiến ​​thức chuyên môn về kiến ​​trúc, quy hoạch cộng đồng, kỹ thuật, quản lý xây dựng, kế toán, tài chính và tiếp thị.Hỗ trợ đội ngũ quản lý của HomeFed là một số lượng lớn các mối quan hệ quan trọng với các luật sư bất động sản, các nhà quy hoạch đất đai, các công ty kỹ thuật và các chuyên gia phát triển khác nhau. Nhiều mối quan hệ kinh doanh trong số này đã tồn tại trong nhiều thập kỷ.Trong số các nhóm lập kế hoạch mà HomeFed đã dựa vào là hai nhà tiên phong và lãnh đạo quan trọng nhất gắn liền với các nguyên tắc của Phát triển Vùng lân cận Truyền thống (TND) và Chủ nghĩa Đô thị Mới: Peter Calthorpe của Calthorpe Associates, Andres Duany và Elizabeth Plater-Zyberk của DPZ Partners. Các cộng đồng của HomeFed trưng bày khái niệm thiết kế mang tính triết lý của những nhà đổi mới này: quy hoạch đất sử dụng hỗn hợp với môi trường quy mô và nhiều không gian mở.Kết quả của sự chú ý đến từng chi tiết này, HomeFed đã nhận được giải thưởng thiết kế cộng đồng danh giá nhất trong ngành xây dựng, bao gồm Giải thưởng Vàng Nugget Grand cho San Elijo Hills Towncenter và giải thưởng “Cộng đồng được quy hoạch tổng thể của năm” từ Hiệp hội các nhà xây dựng quốc gia.Ngoài các dự án phát triển cộng đồng, HomeFed còn sở hữu một số bất động sản chưa phát triển đang trong giai đoạn lập kế hoạch, cũng như thu nhập từ tài sản bất động sản.HomeFed Corporation là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Jefferies Financial Group, một công ty dịch vụ tài chính đa dạng hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư và thị trường vốn, quản lý tài sản và đầu tư trực tiếp. Jefferies được giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE: JEF).

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của HomeFed Corporation là phát triển những địa điểm hấp dẫn và thành công để sinh sống, làm việc; đạt được các tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất trong thiết kế và bảo tồn cộng đồng; và để làm phong phú cộng đồng của chúng ta bằng cách đóng vai trò tích cực trong các chương trình và sự kiện xây dựng tinh thần.Để hỗ trợ sứ mệnh, các nguyên lý sau được đưa ra bởi phong trào Đô thị mới như:
 • Giảm thiểu việc sử dụng tài nguyên thiên nhiên, bao gồm đất đai, năng lượng và nước.
 • Tạo cộng đồng khuyến khích sự tương tác bằng cách kích hoạt khu vực công cộng.
 • Tạo ra các cộng đồng tôn vinh và bao gồm tất cả các thành phần của xã hội: những người độc thân, gia đình, gia đình nhiều thế hệ.
 • Đề cao trách nhiệm quản lý môi trường và tạo cơ hội cho cư dân tiếp xúc với môi trường tự nhiên.
 • Tạo ra các cộng đồng được quy hoạch tổng thể đáp ứng các nhu cầu xã hội, giáo dục, giải trí và thương mại hàng ngày của tất cả các thành phần trong xã hội.
 • Duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao về kiến ​​trúc, cơ sở hạ tầng và thiết kế cộng đồng.
 • Tạo ra một cấu trúc tài chính để cộng đồng có sức khỏe tài chính tốt khi cộng đồng được hoàn thành.
 • Đóng góp vào cuộc sống của cộng đồng nơi chúng tôi xây dựng.
HomeFed đã có thể đáp ứng các mục tiêu xã hội này bằng cách tuân thủ các nguyên tắc kinh doanh nghiêm ngặt:
 • Sử dụng nguồn vốn chủ sở hữu đáng kể để mua tài sản đất đai được định giá thấp trong thời gian tối ưu của chu kỳ bất động sản.
 • Xác định và giành được những vùng đất xứng đáng để phát triển và được bao quanh bởi các trung tâm việc làm, các tiện nghi giải trí, giáo dục và văn hóa.
 • Tuân thủ “các phương pháp hay nhất” trong thiết kế cộng đồng bằng cách nghiên cứu các cộng đồng tiên tiến và thu hút sự tham gia của các nhà quy hoạch đất đai, kỹ sư, kiến ​​trúc sư, luật sư và nhà tư vấn môi trường hàng đầu trên thế giới.
 • Thiết kế và phát triển các kế hoạch tổng thể theo cách tạo ra lợi nhuận tốt trong thời gian dài.
 • Lắng nghe và học hỏi từ người mua của chúng tôi và thị trường.
 • Duy trì triết lý kinh doanh thận trọng liên quan đến chi phí quản lý và chi phí chung.
 • Tiến hành kinh doanh minh bạch, hỗ trợ quan hệ đối tác có giá trị với chính quyền thành phố, đối tác và người mua nhà.

BAN ĐIỀU HÀNH CỦA HOMEFED

BAN ĐIỀU HÀNH HOMEFED

Dự án đầu tư của HomeFed

 
Côta Vera – Làng biệt thự số 8

Tiến Trình Xây Dựng

HomeFed Corporation đã hoàn thành quy hoạch và đảm bảo mọi quyền lợi cho Côta Vera West. Các nhà xây dựng nhà mà chúng tôi đã hợp tác có kế hoạch bắt đầu bán những ngôi nhà đầu tiên vào giữa cuối năm 2021.
Shea Home & Lennar là hai nhà thầu xây dựng đầu tiên đang tiến hành chào bán BĐS.

Trung Tâm Thị Trấn Đô Thị

Côta Vera sẽ bao gồm một Trung tâm thị trấn hỗn hợp, nơi chào đón tất cả mọi người đến trung tâm của cộng đồng, kết nối với các doanh nghiệp, khu vui chơi giải trí, cửa hàng bán lẻ và không gian để vui chơi và tụ tập. Nó cũng sẽ hoàn chỉnh với Công viên Quảng trường để có thể mời những người hàng xóm đến thưởng thức cà phê mỗi buổi sáng và đồ uống giải khát buổi tối ngoài trời trong một công viên hỗn hợp theo phong cách Đô thị.

Các Tiện Ích Cộng Đồng Độc Đáo

Hoàn chỉnh với câu lạc bộ bơi lội trong tương lai và các công viên cộng đồng hiện đại, tất cả sẽ được kết nối bằng hệ thống đường mòn uốn khúc. Côta Vera cũng sẽ chào đón trường tiểu học chuyên dụng của riêng mình với tất cả công nghệ mới và chương trình giảng dạy đảm bảo chất lượng, nghiêm ngặt. Trường này sẽ là một phần của Khu Học Chánh Chula Vista có thành tích cao.

Những Ngôi Nhà Dành Cho Mọi Người Theo Phong Cách Sống

Các thiết kế lấy cảm hứng từ châu Âu đương đại sẽ mang đến hình thức đơn giản nhưng có nhiều chi tiết quyến rũ cho những ngôi nhà, căn nhà phố và căn hộ bắt nguồn từ sự mát mẻ bình dị Nam California. Với những căn nhà đang bán có diện tích từ khoảng 1.300 – 3.600sqf cho đến những căn hộ chung cư có sẵn cho thuê, Côta Vera chào đón nhiều phong cách sống đa dạng. 

Quan tâm và cần hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.