Chấp Thuận Đơn I-526 Cho Nhà Đầu EB-5 Vào Dự Án Jefferson Terminal

CanAm Enterprises (CanAm) hôm nay đã thông báo với các nhà đầu tư nhập cư rằng, Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) đã chấp thuận Đơn I-526 đầu tiên được nộp liên quan đến Dự án Trạm hạ tầng xăng dầu Jefferson Terminal Giai đoạn I.

USCIS chấp thuận đơn I-526 cho nhà đầu tư EB-5 vào dự án Jefferson Terminal GĐ I

“Chương trình EB-5 là con đường an toàn để nhận thẻ xanh hợp pháp tại Hoa Kỳ. Và CanAm tự hào trong việc hỗ trợ khách hàng cũng như cung cấp cho họ những thông tin mới nhất về chương trình này.” – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành CanAm –  Tom Rosenfeld cho biết. “Quan trọng nhất, CanAm mang đến cho khách hàng một lộ trình nhập cư khả thi hơn bằng cách giới thiệu đến các nhà đầu tư những dự án chất lượng cao – như Dự án Trạm hạ tầng xăng dầu Jefferson Terminal Giai đoạn I. Đó là cách tiếp cận của chúng tôi trong 35 năm qua và CanAm rằng, sự thành công của chúng tôi là không có đối thủ trong lĩnh vực EB-5″ – Rosenfeld nói.

Trung Tâm Vùng CamAm
Trung Tâm Vùng CamAm

USCIS đã ban hành phê duyệt I-924 Exemplar cho Dự án Jefferson Terminal Giai đoạn I vào ngày 24/5/2021, phản ánh quyết định của USCIS rằng khoản đầu tư vốn đáp ứng các yêu cầu của Chương trình EB-5. Jefferson Terminal thuộc sở hữu và điều hành bởi Jefferson Energy (Jefferson).

Jefferson được sở hữu phần lớn bởi Fortress Transportation and Infrastructure Investors LLC (NYSE: FTAI), được quản lý bởi một chi nhánh của Fortress Investment Group (NYSE: FIG), công ty quản lý đầu tư toàn cầu với khoảng 54,2 tỷ USD được quản lý.

Fortress và các chi nhánh của nó và CanAm đã cùng nhau huy động được tổng cộng 543,8 triệu USD thông qua 4 dự án thuộc Chương trình EB-5. Họ tiếp tục hợp tác trong các dự án mới và hy vọng sẽ sớm mang đến cho các nhà đầu tư những cơ hội đầu tư nhận thẻ xanh an toàn mới nhất.

Dự án Jefferson Terminal GĐ II

CanAm tiếp tục hợp tác cùng FTAI để huy động thêm 28 triệu USD vốn vay EB-5 cho Giai đoạn II của dự án Jefferson Terminal. Giai đoạn II bao gồm:

  • Xây dựng thêm kho chứa, đường ống và công suất hàng hải cũng như cơ sở hạ tầng liên quan để hỗ trợ hợp đồng dài hạn của Jefferson với các nhà máy lọc dầu hàng đầu tại khu vực Gulf Coast.
  • 35 suất đầu tư, 800.000 USD/suất đầu tư
  • Thỏa điều kiện TEA theo luật EB-5 mới
  • Ước tính tạo ra 3.100 việc làm. 40 việc làm/1 Nhà đầu tư, đảm bảo Thẻ Xanh
  • Đơn vị quản lý vốn là CanAm – trung tâm vùng EB-5 uy tín đã hoạt động trong lĩnh vực EB-5
  • Jeferson Terminal GĐ II tiếp tục là một dự án thành công của CaNam khi đã kêu gọi đủ suất đầu tư EB-5 trong thời gian ngắn, minh chứng cho sự uy tín cũng như năng lực vượt trội của CaNam đã tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.
Dự án EB5 – JEFFERSON TERMINAL-American Plus
Dự án EB5 – JEFFERSON TERMINAL-American Plus

Quan tâm và cần hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.