Trung Tâm Khu Vực CMB Đạt Được Cột Mốc Nhà Đầu Tư Mới

CMB vinh dự hỗ trợ Nhà đầu tư EB-5 chính thức nhận phê duyệt I-829 của họ

“Hơn 1.700 nhà đầu tư của chúng tôi đã chính thức nhận được phê duyệt I-829 của họ“. Noreen Hogan (Chủ tịch – Trung tâm Khu vực CMB) cho biết: “CMB rất vinh dự vì đã hỗ trợ rất nhiều gia đình nhà đầu tư đạt được cột mốc quan trọng này”. “Quy trình EB-5 có thể khó khăn, nhưng tại CMB, chúng tôi cố gắng đơn giản hóa quy trình và cung cấp cho các nhà đầu tư những dự án tốt nhất trong ngành để mang đến cho họ sự tự tin trong con đường trở thành thường trú nhân tại Hoa Kỳ.”Xin chúc mừng các nhà đầu tư và gia đình của họ.
Hơn 1.700 nhà đầu tư của CMB đã chính thức nhận được phê duyệt I-829

Trung tâm khu vực CMB vui mừng thông báo về việc hoàn trả toàn bộ Khoản vay EB-5 thứ 50

Ngoài ra, Trung tâm khu vực CMB vui mừng thông báo về việc hoàn trả toàn bộ Khoản vay EB-5 thứ 50, CMB Group 56 Griffin Atlanta. Nhóm 56 đã cung cấp một khoản vay 16,5 triệu đô la cho một chi nhánh của Griffin Capital Company, LLC để giúp tài trợ cho việc phát triển và xây dựng khu phức hợp căn hộ dành cho nhiều gia đình gồm 307 căn ở Atlanta, Georgia.
Group 56 – hoàn trả vốn đầu tư cho Nhà đầu tư nhận thẻ xanh 10 năm.
Cộng đồng Hillwood giành được 10 giải thưởng McSAM cho năm thứ hai liên tiếp. Nhóm 63 Pecan Square giành được 6 Giải thưởngCộng đồng Hillwood đã được vinh danh với 10 Giải thưởng McSAM trong buổi lễ do Hiệp hội các nhà xây dựng Dallas tổ chức vào ngày 24 tháng 7 tại Westin Galleria Dallas. Trong số danh sách các giải thưởng nhận được có một số danh hiệu công nhận sự phát triển của Cộng đồng Hillwood Pecan Square ở Northlake, Texas, bao gồm:
  • Cộng đồng quy hoạch tổng thể của năm
  • Cộng đồng do người dân lựa chọn của năm
  • Trung tâm chào đón tốt nhất
  • Tiện ích cộng đồng tốt nhất và
  • Cộng đồng phong cách sống của năm.
Đây cũng là năm thứ ba liên tiếp Hillwood Communities giành được giải thưởng Giám đốc Phong cách sống của Năm.

Quảng trường Pecan của Hillwood là một cộng đồng được quy hoạch tổng thể nằm ở Northlake, Texas.

Quảng trường Pecan là một khu dân cư phát triển theo hướng công nghệ với những ngôi nhà đẹp, tiện nghi độc đáo, chương trình phong cách sống mạnh mẽ và hơn thế nữa. Các tiện ích cộng đồng bao gồm Hội trường Jackson, hồ bơi, bãi cỏ tổ chức sự kiện, Nhà chào mừng với không gian làm việc cộng đồng và Nhà thi đấu: địa điểm giải trí và thể thao ngoài trời rộng 22.000 foot vuông.Các dự án của Trung tâm khu vực CMB được thiết kế đáp ứng đủ điều kiện theo bất kỳ hình thức nào của các quy định EB-5. Và sẽ nhanh chóng thích ứng với bất kỳ thay đổi tiềm năng nào trong luật EB-5. Tranh thủ nắm bắt cơ hội ngay sau khi Trung tâm khu vực chính thức được ủy quyền lại để đảm bảo vị trí của bạn trong hàng ưu tiên ngay bây giờ.Nhóm 80, Hillwood Homestead, sẽ huy động tối đa 12 triệu đô la để xây dựng một cơ sở hậu cần hoàn chỉnh cho thuê với một thương hiệu thương mại điện tử lớn trong danh sách Fortune 500. Dự án Nhóm 80 đang được phát triển bởi Nhà phát triển Hillwood (Hillwood), một đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu của Mỹ. Đây là Dự án EB-5 thứ 33 của CMB hợp tác cùng Hillwood là bên vay và nhà phát triển dự án.

Quan tâm và cần hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.