5 Thành Phố Ven Hồ Có Chi Phí Sống Phải Chăng Nhất Nước Mỹ 2023

Mỗi thị trấn ven hồ trong danh sách này đều có một nét quyến rũ độc đáo, pha trộn giữa vẻ đẹp tự nhiên và văn hóa địa phương truyền thống. Tất cả đều nép mình trong những khu vực có giá cả phải chăng nhất của đất nước, đặc biệt là vùng Thượng Trung Tây đến sâu phía Nam – những khu vực được biết đến với chi phí sinh hoạt thấp. Và những nơi này cũng là nơi có chi phí sống phải chăng nhất cho những người mua nhà có ngân sách eo hẹp.

1. Danville, Illinois -Thành phố ven hồ Vermilion

Danville, Illinois
 •  Giá niêm yết trung bình: $154.900
 • Giá niêm yết trung bình trên mỗi foot vuông: $76
 • Dân số: 29.534 người
Danville, một thành phố tương đối nhỏ ở phía đông trung tâm Illinois nằm dọc theo biên giới Indiana, là quê hương của Hồ Vermilion – hồ chứa nhân tạo cung cấp nước uống cho thành phố.0 Nhưng nó cũng là một địa điểm câu cá và chèo thuyền nổi tiếng. Có rất nhiều cabin và bến tàu nằm dọc theo rìa rừng để phục vụ dân địa phương và du khách.Danville là một điểm công nghiệp của khu vực này từ giữa thế kỷ 19 đến giữa thế kỷ 20 – nơi đây chuyên khai thác than và là trung tâm đường sắt. Người ta biết rằng Abraham Lincoln đã đến thăm thị trấn và từng có bài phát biểu từ ban công ngôi nhà của một cư dân Danville nổi tiếng.Danh sách nhà trung bình trong bán kính nửa dặm từ Hồ Vermilion trong năm qua có giá thấp hơn 65% so với giá niêm yết trung bình toàn quốc là $445.000 vào tháng 6. Một ngôi nhà 3 phòng ngủ và gần Hồ Vermilion với sàn gỗ cứng, nhà để xe, sân rộng, chỉ có giá khoảng 120.000 đô la. Và chỉ với hơn 100.000 đô la, người mua nhà có thể tìm thấy một căn hộ hai phòng ngủ cũng nằm gần hồ.

2. Rogers City, Michigan – Thành phố ven hồ Huron, cách Cheboygan khoảng 45 phút

 Rogers City, Michigan
Rogers City, Michigan
 • Giá niêm yết trung bình: $140.000
 • Giá niêm yết trung bình trên mỗi foot vuông: $79
 • Dân số: 2.838 người
Thành phố Rogers là thành phố nhỏ nhất trong danh sách này với chỉ khoảng 3.000 cư dân. Nằm trên bờ Hồ Huron, cách Cheboygan khoảng 45 phút, cư dân Thành phố Rogers có thể nhanh chóng đến nhiều công viên dọc theo bờ hồ như Công viên Harbour View ở góc phía nam, Công viên Seagull Point ở mũi phía bắc và một số công viên ở giữa, gồm Cảng Du thuyền Thành phố Rogers và Công viên Lakeside.Thành phố Rogers đã tổ chức nhiều giải đấu câu cá hồi vào mùa hè, như Giải đấu câu cá Fat Hogs và Giải đấu câu cá hồi thành phố Rogers. Đây cũng là nơi có Bảo tàng Hàng hải Great Lakes Lore và Lịch sử Quận Presque Isle.Ở thành phố này, bạn có thể tìm thấy một ngôi nhà 3 phòng ngủ lớn có nhà để xe và hố lửa bằng gạch ở sân sau với giá chỉ khoảng 165.000 đô la, nằm cách Công viên và bãi biển North Shore của Thành phố Rogers một đoạn đi bộ ngắn.

3. Dunkirk, New York

Dunkirk, New York
Dunkirk, New York
 • Giá niêm yết trung bình: $122.750
 • Giá niêm yết trung bình trên mỗi foot vuông: $83
 • Dân số: 12.651 người
Mũi phía tây của phía bắc tiểu bang New York, trong vùng Chautauqua-Allegheny, được biết đến với văn hóa nghỉ dưỡng ven hồ. Và mặc dù một số bất động sản trong khu vực này khá đắt đỏ, nhưng giá nhà thấp nhất trong bán kính nửa dặm quanh hồ có thể được tìm thấy ở Dunkirk – nằm ở rìa Hồ Erie.Khu vực này lần đầu tiên bị chiếm đóng bởi các bộ lạc bản địa Erie và Seneca, sau đó bị người Pháp chiếm làm thuộc địa, họ đã dựng lên Ngọn hải đăng Dunkirk tại Point Gratiot vào năm 1826. Điều này đã giúp thị trấn trở thành một cảng quan trọng trong khu vực để vận chuyển than và gỗ.Dunkirk có nhiều công viên bãi biển, nơi đây tổ chức một số sự kiện vào mùa hè, bao gồm lễ hội dâu tây hàng năm, lễ hội nghệ thuật và âm nhạc cũng như “Bữa sáng trên máy bay”, chào đón các phi công từ khắp nơi đến thị trấn nhỏ ven hồ.

4. Fairmont, Minnesota

Fairmont, Minnesota
Fairmont, Minnesota
 • Giá niêm yết trung bình: $129.900
 • Giá niêm yết trung bình trên mỗi foot vuông: $86
 • Dân số: 10.465 người
Minnesota được gọi là “Vùng đất của 10.000 hồ” vì một lý do: Tiểu bang này có 11.842 hồ. Vì vậy, đừng thả mái chèo của bạn xuống nước khi bạn nghe nói rằng Fairmont, một thị trấn nhỏ ở miền nam Minnesota gần biên giới Iowa, nằm trên một chuỗi năm hồ nhỏ. Chúng bao gồm Hồ George, ở phía bắc của Fairmont và Hồ Budd, gần trung tâm thị trấn.Tại đây cung cấp dịch vụ chèo thuyền và câu cá bất kì thời điểm nào trong năm và có bất động sản giá cả phải chăng. Ngôi nhà trung bình được niêm yết trong năm qua gần cả Hồ George và Hồ Budd đều thấp hơn một nửa so với giá niêm yết trên toàn quốc. Bất động sản gần Hồ Budd đắt hơn một chút do gần trung tâm Fairmont và một vài công viên đã phát triển dọc theo rìa của nó.Đối với những người muốn sống và làm việc gần mặt nước quanh năm ở “Thành phố của các Hồ”, nền kinh tế địa phương của Fairmont được thúc đẩy bởi bệnh viện Hệ thống Y tế Mayo địa phương, hai trường cao đẳng nhỏ và một vài công ty công nghiệp hiện đại.

5. Cherokee Village, Arkansas – Thành phố ven hồ Thunderbird

Fairmont, Minnesota
Fairmont, Minnesota
 • Giá niêm yết trung bình: $126.900
 • Giá niêm yết trung bình trên mỗi foot vuông: $91
 • Dân số: 4.977 người
Làng Cherokee, một thành phố nhỏ ở trung tâm phía bắc Arkansas cách biên giới Missouri khoảng 20 dặm về phía nam, có tổng cộng 7 hồ nước.Hồ Cherokee, hồ nhỏ hơn trong số 2 hồ – nơi có những ngôi nhà giá rẻ, có công viên và bến tàu riêng. Trong khi đó, Hồ Thunderbird, hồ lớn nhất của thị trấn, có bến du thuyền công cộng và trung tâm giải trí của thị trấn, nơi đây có 2 hồ bơi và một sân golf mini.Chỉ với dưới 290,000 đô la, có thể mua được một căn nhà hai phòng ngủ rộng 1,200 bộ vuông với bến tàu ở sân sau trên Hồ Thunderbird. Đối với những người đang tìm kiếm những ngôi nhà có chi phí thấp hơn, ngay bên kia đường đối diện với Hồ Cherokee, có thể tìm thấy một căn nhà phố hai phòng ngủ với giá chỉ 120.000 đô la.

Quan tâm và cần hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.