Dự Án Fairfield At Grant Park

Dự án Fairfield at Grant Park, một chung cư phức hợp với các căn hộ định hướng đa gia đình tại Atlanta, Georgia. Vốn EB-5 ước tính là hơn 49.000.000 đô la Mỹ cho dự án này. Cơ quan phụ trách phát triển của Hạt Fulton đã ủng hộ dự án bằng cách giảm giá thuế bất động sản 10 năm cho các nhà phát triển của dự án này.

Mô tả dự án

Fairfield at Grant Park sẽ được phát triển dựa trên giao dịch “Trái phiếu tư cách” khi mà thuế bất động sản sẽ được giảm trong giai đoạn 10 năm. Giai đoạn giảm này sẽ bắt đầu vào năm sau giấy chứng nhận sở hữu đầu tiên. Hiện giá trị giảm trừ của thuế là 3.100.000 đô la Mỹ. Khi có nhu cầu giảm thuế bất động sản, Hạt Fulton sẽ nắm giữ quyền sở hữu đối với bất động sản đó và cho thuê bất động sản tại Fairfield. Thế bất động sản sẽ bị đóng băng ở mức Tỉ lệ Thẩm định giá hiện hành (1.400.000 đô la Mỹ) cho đến khi được nhận giấy chứng nhận sở hữu đầu tiên.

Thông tin dự án CMB Group 56 - American Plus
Thông tin dự án CMB Group 56 – American Plus

Chuyên gia phát triển của Hạt Fulton thừa nhận rằng trong quá khứ việc thiếu động lực trong hoạt động phát triển/tái phát triển đã dẫn đến giảm sút tổng thể trong phát triển kinh tế mới tại khu vực này. Chính quyền dự doán rằng dự án Fairfield at Grant Park sẽ giúp xoay chuyển tình thế tại khu vực này, thêm nữa đây chính là mục đích cộng đồng nhằm khuyến khích phát triển, thương mại, công nghiệp và mở ra cơ hội việc làm cho tiểu bang Georgia

Thông tin dự án

  • Tổng khoản cho vay EB-5: 16,5 triệu đô la Mỹ
  • Tổng kinh phí dự án: 64,4 triệu đô la Mỹ
  • Tổng việc làm ước tính ban đầu: 872 việc làm
  • Tổng việc làm tạo dự phòng: 164%

Dự án Fairfield at Grant Park tọa lạc ở phía đông, đầu não của quận kinh doanh trung tâm của Atlanta nằm trên Martin Luther King Jr. Drive và Hill Street, được xem như một phần của hành lang Memorial Drive tại thành phố Atlanta. Vị trí nằm gần đường ray xe lửa MARTA và trong phạm vi 2 khu nhà Atlanta Beltlined Interstate 85.

Vị trí dự án CMB Group 56 - American Plus
Vị trí dự án CMB Group 56 – American Plus

Fairfield at Grant Park là khu phức hợp căn hộ chung cư theo định hướng đa gia đình 4 tầng với 583 bãi đỗ xe. Dự án tọa lạc tại khu vực Atlanta dễ dàng tiếp cận với các nhà tuyển dụng lao động khu vực và các trục đường giao thông. Fairfield at Grant Park sẽ mang lại cho dân cư vùng Atlanta một sự lựa chọn mới bên cạnh các căn hộ chung cư điển hình – chung cư bao gồm 17 căn hộ studio, 192 căn hộ một phòng ngủ và 115 căn hộ 2 phòng ngủ với tổng kích cỡ đơn vị trung bình 82,6 mét vuông.

Dự án sẽ được xây dựng kéo dài gần 28 tháng. Khi hoàn thành, các tiện nghi của dự án sẽ bao gồm một văn phòng cho thuê, phòng tập thể dục thể hình, hồ bơi, phòng chờ có trang bị ti vi màn hình phẳng trong phạm vi cộng đồng có cổng đầy đủ với truy cập được kiểm soát.

Các tiện nghi khác gồm có thảm trải và gỗ dát mỏng được nâng cấp trong phòng ngủ và khu vực phòng khách, nhựa vinyl cao cấp trong nhà bếp, lối vào, tiện ích và các khu vực phòng tắm, đồ gia dụng nhà bếp bằng thép không gỉ (tủ lạnh không đóng tuyết, lò/lò bếp, lò vi sóng combo có nắp đậy và máy rửa bát), máy giặt và máy sấy, tủ với khung/mặt gỗ chính hiệu trên hộp melamine cùng đồ ngũ kim được cải tiến, nhà bếp và phòng tắm được phủ trên bề mặt đá gran-nít hoặc có mặt trên rắn cứng, phòng thay quần áo riêng và kệ sách được dựng sẵn. Hầu hết các đơn vị đều có mái hiên hoặc hành lang riêng biệt.

Quan tâm và cần hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.