Dự Án EB-5: Nhóm 88 Trung Tâm Khu Vực CMB

Trung tâm vùng CMB và American Plus Group (APG) trở thành đối tác tại Việt Nam kể từ năm 2021, mang đến cho Nhà đầu tư Việt Nam các Dự án theo chương trình EB-5 an toàn, đảm bảo. Đầu tháng 11 năm 2023 chúng tôi chính thức giới thiệu Dự án EB-5 – Group 88 đến với các nhà đầu tư.

THÔNG TIN TÓM TẮT

MÔ TẢ DỰ ÁN HILLWOOD DETROIT FAIRGROUNDS

Dự án Michigan State Fairgrounds, CMB Nhóm 88, là giai đoạn 1 của dự án Hillwood Detroit Fairgrounds hay dự án EB-5 này. Hiện giai đoạn 1 đang được sử dụng bởi Amazon.
Dự án EB-5 CMB Nhóm 88 - American Plus Group
Dự án EB-5 CMB Nhóm 88 – American Plus Group
Dự kiến huy động tối đa 24 triệu USD vốn đầu tư EB-5 để cung cấp khoản vay cho một chi nhánh của Hillwood Development Company (Hillwood), một trong 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu của Hoa Kỳ.
Dự án được kết hợp bởi 2 dự án nhỏ - American Plus Group
Dự án được kết hợp bởi 2 dự án nhỏ – American Plus Group

Hillwood Detroit Fairgrounds sẽ được kết hợp bởi 2 dự án nhỏ:

  1. Parcel A với diện tích rộng hơn 16 ngàn mét vuông, dùng làm kho hàng trên khuôn viên 4 héc ta đất.Sau khi hoàn thành, dự án sẽ có nhiều tiện nghi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bên thuê là Target, chỗ đậu xe ôtô và xe đầu kéo rộng rãi, chiều cao gầm tối thiểu 32 feet và hệ thống phun nước hiện đại.Ngoài phần vỏ tòa nhà cơ bản và xây dựng nội thất, Hillwood sẽ chịu trách nhiệm mở rộng phát triển không gian dành riêng cho yêu cầu của người thuê Target Corporation, Inc. Việc mở rộng thêm này sẽ cần thiết để Target có thể lắp đặt các thiết bị cho mục đích phân phối hàng trước khi bắt đầu thuê cơ sở này.
  2. Parcel B diện tích rộng hơn 27 ngàn mét vuông, dùng làm kho hàng trên khuôn viên 20 héc ta đất, tại thành phố Detroit bang Michigan.Tòa B của Giai đoạn 2 sẽ được hoàn thành để đáp ứng các yêu cầu về tòa nhà kho vận Hạng A, được chứng nhận LEED. Tòa nhà sẽ bao gồm một số tính năng mong muốn như chiều cao trần 32 feet, 33 cửa ụ chất hàng, có thể mở rộng để có tổng cộng 57 cửa ụ chất hàng, 69 chỗ đậu xe moóc, 210 chỗ đậu xe ôtô có chỗ để mở rộng. Tổng số chỗ đậu xe là 340 chỗ. Tòa nhà cũng sẽ bao gồm hệ thống phun nước ESFR, cửa cho 2 xe lái vào và bên trong hiện dự kiến dành khoảng 204m2 cho không gian văn phòng.
 Dự án đã bắt đầu vào tháng 08/2022, dự kiến hoàn thành vào tháng 08/2024, công khai cho thuê vào Quý 4 2024.
Dự án đã bắt đầu vào tháng 08/2022, dự kiến hoàn thành vào tháng 08/2024, công khai cho thuê vào Quý 4 2024.

Trung tâm vùng CMB và đơn vị phát triển dự án Hillwood

Dự án được quản lý bởi Trung Tâm Vùng CMB và Nhà phát triển Hillwood - American Plus Group
Dự án được quản lý bởi Trung Tâm Vùng CMB và Nhà phát triển Hillwood – American Plus Group
Trung tâm vùng CMB (CMB) và Công ty Phát triển Hillwood cùng đại diện cho mối quan hệ người cho vay-người vay thành công nhất trong ngành EB-5 và cả hai đều là những người dẫn đầu trong các ngành tương ứng của mình.CMB tiếp tục được công nhận là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực EB-5 với hơn 25 năm kinh nghiệm hỗ trợ các gia đình từ 103 quốc gia trên thế giới với mục tiêu nhập cư vào Hoa Kỳ thông qua chương trình EB-5.Hillwood, với tư cách là một trong những nhà phát triển lớn nhất và thành công nhất ở Hoa Kỳ, đã và đang tiếp tục phát triển các dự án cho hơn 90 công ty được liệt kê trong Fortune 500 hoặc Global 500, bao gồm: Amazon, FedEx, Pepsico, GE, Starbucks, Walmart và Wayfair.Kể từ năm 2012, CMB đã hợp tác chặt chẽ với Hillwood để xác định và xây dựng những quan hệ đối tác EB-5 tốt nhất hiện có trên thị trường. Các quan hệ đối tác này tiếp tục duy trì tỷ lệ chấp thuận 100% ở cả hai giai đoạn I-526 và I-829.Rất ít trung tâm vùng có thể chứng minh được sự thành công đã được chứng minh cho các nhà đầu tư của họ ở mọi cấp độ, bao gồm cả phê duyệt I-829 và hoàn vốn.Bảy quan hệ đối tác CMB-Hillwood riêng biệt đã mang lại thành công này cho các nhà đầu tư. Nhóm 88 sử dụng cùng một cấu trúc thành công đã được chứng minh, được thử nghiệm theo thời gian và tiếp tục giúp các nhà đầu tư EB-5 đạt được mục tiêu nhập cư của họ.

ĐIỂM MẠNH CỦA DỰ ÁN

Dùng làm kho hàng trên khuôn viên 20 héc ta đất - American Plus Group
Dùng làm kho hàng trên khuôn viên 20 héc ta đất – American Plus Group

Công việc tạo ra vượt yêu cầu 115%

Dự án CMB Nhóm 88 là dự án lý tưởng cho nhà đầu tư EB-5, với số lượng công việc tạo ra lớn, vượt yêu cầu 115% bảo đảm đáp ứng điều kiện tạo việc làm của chương trình đầu tư EB-5.

Đơn vị phát triển dự án uy tín

Đơn vị phát triển dự án, Hillwood với nền tảng và uy tín cao trong việc phát triển các dự án hạ tầng kho vận, với mối quan hệ lâu năm với các nhãn hàng lớn tại Mỹ nằm trong danh sách Fortune 500.

Dự án được xây theo yêu cầu

Hillwood đang phát triển địa điểm này thành một trung tâm hậu cần xây dựng theo yêu cầu được chứng nhận LEED cho Tập đoàn Target có trụ sở tại Minneapolis, Minnesota. Target, một công ty nằm trong top 40 Fortune 500, đã ký hợp đồng thuê cơ sở kho vận này trong 10 năm.

Được quản lý bởi Trung tâm vùng lớn tại Mỹ

Vốn EB-5 được quản lý bởi trung tâm vùng CMB, với đã hoạt động hơn 25 năm, kinh nghiệm quản lý vốn hơn 88 dự án, và hơn 2 tỷ đô vốn EB-5 đã thành công hoàn vốn đầu tư.

Quan tâm và cần hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.