Dự Án EB-5 Nhóm 78 Của CMB Được Chấp Thuận Đơn I-956F

Trung tâm vùng CMB cập nhật dự án EB-5 nhóm 78

Tuần này, Trung tâm vùng danh tiếng CMB vui mừng thông báo, đối tác EB-5 Group 78 của CMB vừa nhận được sự chấp thuận cho mẫu đơn I-956F.

I-956F là gì?

Là đơn yêu cầu theo quy định mới do Sở Di trú và Nhập tịch Mỹ (USCIS) ban hành sau khi Quốc hội thông qua Đạo luật Liêm chính và Cải cách EB-5 năm 2022. Theo Đạo luật Liêm chính và Cải cách EB-5 (viết tắt RIA), các Trung tâm vùng phải nộp đơn I-956F cho dự án đầu tư EB-5. Đây là việc rất quan trọng để nhận thấy rằng, sự chấp thuận cũng cho thấy cam kết liên tục của USCIS để hoàn thành việc xử lý hồ sơ kịp thời cho các dự án thuộc khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao.

Ý nghĩa của sự chấp thuận I-956F

Sự chấp thuận mẫu đơn I-956F của CMB dành cho dự án Nhóm 78 cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong mối quan hệ lâu dài giữa CMB và Hillwood. Dự án Nhóm 78 đề cao việc phát triển và xây dựng các dự án kho bãi/hậu cần ở Nam California. Việc chấp thuận đơn I-956F của dự án này chỉ ra rằng USCIS đã đánh giá dự án Nhóm 78 là một dự án có tiềm năng tốt và tin rằng, nó sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của chương trình, đặc biệt là thuộc Khu vực khuyến khích đầu tư ( viết tắt TEA) và các yêu cầu tạo việc làm khác.Khoản đầu tư của Nhóm 78 nằm trong vùng TEA – là khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao, sau khi đơn I-526E của nhà đầu tư được chấp thuận, các nhà đầu tư thực hiện đầu tư EB-5 sau RIA sẽ được cấp thị thực EB-5 dành riêng cho hạng mục vùng TEA có tỷ lệ thất nghiệp cao. Các chuyên gia trong ngành hy vọng rằng quy trình nộp đơn I-956F mới, cùng với đơn I-526E liên quan mới, sẽ giúp giảm thời gian phê duyệt hồ sơ cho các nhà đầu tư tham gia chương trình.
Dự án EB-5 nhóm 78 đã được Trung tâm vùng CMB công bố đơn I-956F được chấp thuận
Dự án EB-5 nhóm 78 đã được Trung tâm vùng CMB công bố đơn I-956F được chấp thuận

Quy trình xử lý hồ sơ mới

Trước đây, đơn I-526 là bước đầu tiên trong quy trình EB-5. Đơn I-526 được xét duyệt dựa trên thông tin liên quan đến cả nhà đầu tư và dự án EB-5. Do đó, thông tin liên quan đến dự án có khả năng được đánh giá lại theo hồ sơ của mỗi nhà đầu tư. Ngược lại, đơn I-526E bao gồm thông tin của số biên nhận cho mẫu đơn I-956F.Về lý thuyết, một khi đơn I-956F được chấp thuận, các nhà đầu tư sau RIA tham gia đầu tư dự án đó sẽ thấy các đơn I-526E được xử lý dựa trên các tiêu chí dành riêng cho nhà đầu tư tham gia dự án, vì đơn I-956F đã được phê duyệt và có thể tham chiếu trong hồ sơ của họ.Quy trình xử lý hồ sơ mới này sẽ hiệu quả hơn rất nhiều và nhiều chuyên gia trong ngành hy vọng rằng thời gian xử lý sẽ giảm đáng kể. CMB luôn tin rằng sự chấp thuận này là một thành tựu to lớn đối với các nhà đầu tư dự án Nhóm 78 và hy vọng sẽ thấy nhiều đơn I-526E được phê duyệt hơn trong tương lai gần.

Nhà đầu tư EB-5 thành công nhận đơn I-829

Đơn I-829 chấp thuận là cột mốc quan trọng nhất trong quy trình đầu tư EB-5
Đơn I-829 chấp thuận là cột mốc quan trọng nhất trong quy trình đầu tư EB-5
Nhà đầu tư EB-5 của CMB đã đạt được thành công gần đây trong giai đoạn nộp đơn I-829. Trong tháng vừa qua, CMB đã được thông báo về sự chấp thuận các đơn I-829 đầu tiên thuộc dự án EB-5 CMB Nhóm 46, CMB Nhóm 51 và CMB Nhóm 57. Đơn I-829 chấp thuận là cột mốc quan trọng nhất trong quy trình đầu tư EB-5 và cho phép nhà đầu tư được thường trú lâu dài tại Mỹ. CMB hiện đã đạt được những sự chấp thuận này cho 44 dự án EB-5 và duy trì tỷ lệ chấp thuận dự án là 100% từ USCIS.Nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu về chương trình EB-5, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để lên lịch tư vấn với các chuyên gia đầu tư của American Plus.

Quan tâm và cần hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.