Dự Án EB-5: Jackson Nhóm 12 – Tòa Nhà Chung Cư Tại Long Island

Dự án Jackson – Tòa nhà chung cư tại Long Island City, New York

Dự án Jackson là tòa nhà chung cư cao 14 tầng với tổng diện tích sàn 8.600 m2, trong đó tầng 1 và 2 rộng 1.350 m2 là mặt bằng kinh doanh bán hàng cao cấp. Tầng 3 đến 14 là 74 căn hộ, bao gồm căn hộ studio, căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ diện tích từ 38 m2 đến 166 m2. Tòa nhà được trang bị nhiều tiện ích như phòng Gym, phòng giặt sấy, phòng game,…

Dự án Jackson bắt đầu xây dựngvào tháng 1/2019, và tạm hoãn do đại dịch COVID-19. Dựán hiện đangđược xây dựng trở lại và dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2023.

Thông tin dự án

Vị trí dự án Jackson
Vị trí dự án Jackson
 • Vị trí trắc địa: 27-51 Jackson Ave, Long Island City, Queens, New York.

Dự án có vị trí trắc địa, chỉ cách Midtown Manhattan một trạm dừng tàu điện ngầm, LIC nằm dọc theo sông East River ở ga cuối phía đông cầu Queensboro. Nơi đây có các công viên ven sông và một cộng đồng cư dân đa phần thuộc giới giải trí và nghệ thuật.

Nhờ vị trí đắc địa, cư dân sinh sống tại đây dễ dàng đi đến khu Midtown Manhattan và khu Williamsburg thời thượng tại Brooklyn bằng nhiều phương tiện di chuyển. Những ưu điểm này đã làm cho LIC trở thànhphiên bản thu nhỏ của New York hiện đại, cổ điển với đà phát triển kinh tế liên tục cho thành phố.

Giao thông thuận tiện: nằm gần ngay 8 tuyến tàu điện ngầm, xe buýt, tàu LIRR và nhiều phương tiện khác. Do đó việc đi lại của cư dân sống tại đây rất dễ dàng và thuận tiện.

 • Dự án Jackson đủ tiêu chuẩn vùng TEA theo quy định của luật mới.
 • Tổng việc làm ước tính là 287 theo mô hình tính toán bởi hai nhà kinh tế học Michael K.Evans & Michael Kester
 • Vốn đang được huy động từ 25 nhà đầu tư
 • Hiện chỉ còn 2 suất đầu tư, 800.000 USD/suất đầu tư
 • Đơn vị phát triển dự án – Strategic Capital – Công ty con bên Mỹ của nhà phát triển bất động sản hàng đầu thế giới CSCEC

Nhà phát triển dự án – Strategic Capital thuộc CSCEC

CSCEC – China State Construction Engineering Corporation là công ty mẹ của Strategic Capital có trụ sở chính tại Bắc Kinh và hoạt động tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ được thành lập năm 1982.

CSCEC là công ty xây dựng và nhà phát triển BĐS lớn phạm vi toàn cầu với vốn hoạt động khoảng $31 tỷ (tính tới 07/2021), được niêm yết tại sàn gia odịch chứng khoán Thượng Hải vào năm 2009. CSCEC Đứng thứ13 trong danh sách xếp hạng của Fortune Global 500, và đứng vị trí số 1 trong ngành xây dựng với quy mô 256.000 nhân viên. Một số dự án nổi bật ở Mỹ:

 • Toà thị chính TP. New York
 • Toà nhà ngân hàng Morgan Stanley
 • Khuôn viên trường đại học New York
 • Khu phức hợp du lịch triển lãm Brooklyn Navy Yard
 • Mở rộng tuyến tàu LIRR

Cấu trúc EB-5

Cấu trúc vốn dự án Jackson
Cấu trúc vốn dự án Jackson

Trung tâm vùng ARCFE

ARCFE được Sở Di Trú và Nhập Tịch Hoa Kỳ (USCIS) chỉ định để cung cấp vốn EB-5 cho các dự án phát triển kinh tế tạo việc làm toàn khu vực Thành phố New York. Kể từ năm 2013, ARCFE đã huy động vốn EB-5 thành công cho 12 dự án phát triển bất động sản tại Thành phố New York.

Tỷ lệ chấp thuận hồsơ I-526 của ARCFE là 100%, trở thành một trong những Trung tâm vùng đầu tiên – nhanh chóng hoàn vốn cho nhà đầu tư sau khi họ nhận được thẻ xanh có điều kiện.

Quan tâm và cần hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.