Dự Án EB-5 Arcfe: Khu Căn Hộ Cho Thuê Tại Long Islands

Nhóm 15 giới thiệu về dự án phát triển bất động sản Dutch Green toạ lạc tại khu vực đắc địa của Thành phố Long Islands (LIC), chỉ cách trung tâm TP. New York 3 trạm tàu điện ngầm là khu vực được nhiều du học sinh và thế hệ trẻ yêu thích nhờ sự tiện nghi với nhiều khu ăn uống, mua sắm, giải trí, cũng như sự tiện lợi trong việc di chuyển với 8 đường tàu điện ngầm, tàu LIRR, hàng chục tuyến xe buýt và phà.

Nhóm 15 Kêu Gọi 85 Nhà Đầu Tư

Dự kiến sẽ tạo ra tổng 1.059 việc làm, khoảng 12,46 việc làm cho mỗi nhà đầu tư – đủ điều kiện theo yêu cầu của USCIS.Dự án Dutch Green nằm giữa toà nhà NOVA và toà nhà RISE LIC – cùng phát triển và xây dựng bởi SBD. Đây là toà nhà phức hợp 2 tầng với tổng 190 căn hộ sẽ được cho thuê và 76 chỗ đậu xe. Dự kiến sẽ hoàn thành vào năm Quý 1/2026
Nhóm 15 Kêu Gọi 85 Nhà Đầu Tư
Nhóm 15 Kêu Gọi 85 Nhà Đầu Tư

Cấu Trúc Vốn

Cấu trúc vốn dự án EB-5 Dutch Green
Cấu trúc vốn dự án EB-5 Dutch Green

Điểm Nổi Bật Của Dự Án

 • Đủ điều kiện TEA
 • Đủ điều kiện 10% visa EB-5 dành riêng
 • EB-5 là khoản nợ cao cấp, sẽ được hoàn trả đầu tiên

Đảm Bảo Của Dự Án

 1. Vốn EB-5 là nợ cao cấp có tài sản thế chấp, được ưu tiên hoàn trả đầu tiên
 2. Bên phát triển dự án cung cấp:
  • Bảo đảm hoàn thành (completion guaranty)
  • Bảo đảm bằng tài sản cá nhân (personal guaranty)
  • Các khoản thế chấp chuyển nhượng thế chấp hợp đồng tổng thầu, thỏa thuận kiến trúc & kỹ sư cho bên cho vay
 3. Tỷ lệ khoản vay trên giá trị (LTV) không vượt quá 60%.
 4. Tỷ lệ khoản vay  trên chi phí (LTC) không vượt quá 70%

Giám Sát Quỹ

 1. Việc giám sát quỹ EB-5 sẽ được quản lý bởi công ty bên thứ ba tên PRXY. Công ty này sẽ áp dụng công nghệ blockchain web3 để tiến hành giám sát quỹ EB-5.
 2. NCE (ARCFE) sẽ cung cấp báo cáo tài chính đã được kiểm toán đến USCIS và nhà đầu tư hàng năm.
 3. NCE (ARCFE) sẽ thuê công ty kỹ sư bên thứ ba để tiến hành kiểm tra quá trình xây dựng, cũng như báo cáo tiến độ cho từng yêu cầu tạm ứng khoản vay.

Giai Pháp Đầu Tư Linh Hoạt

Trung tâm vùng ARCFE cung cấp các giải pháp đầu tư linh hoạt để đáp ứng nhu cầu và hỗ trợ nhà đầu tư EB-5 ngay từ giai đoạn đầu tiên trong quá trình đầu tư.

Thị Trường Căn Hộ Cho Thuê Tại Long Islands City Luôn Ổn Định Và Bền Vững

Thị Trường Căn Hộ Cho Thuê Tại Long Islands City Luôn Ổn Định Và Bền Vững
Thị Trường Căn Hộ Cho Thuê Tại Long Islands City Luôn Ổn Định Và Bền Vững

Đơn Vị Phát Triển

SB Development (SBD) là nhà phát triển bất động sản hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và phá triển bất động sản tại khu vực New York City. SBD được thành lập bởi hai chuyên gia trong ngành xây dựng ông Roni Benjamini và ông Joseph Stern vào năm 2010. Hai nhà đồng sáng lập SBD giàu kinh nghiệm trong việc mua, phát triển, xây dựng và tài chính bất động sản. Tìm hiểu thêm về đơn vị phát triện dự án.

Trung Tâm Vùng Arcfe – Được Chỉ Định Bởi Sở Di Trú Và Nhập Tịch Mỹ (USCIS)

American Regional Center For Entrepreneurs (ARCFE) là Trung tâm vùng hàng đầu bang New York được Sở Di trú & Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) chỉ định vào năm 2013, và là một trong những Trung tâm vùng đầu tiên được tái chỉ định theo dự luật EB-5 mới vào năm 2022. ACRFE đã vinh dự nhận được giải thưởng I-829 từ tổ chức IIUSA vào năm 2022. ARCFE đã thành công hỗ trợ hơn 500 nhà đầu tư thông qua 13 dự án phát triển bất động sản tại khu vực Thành Phố New York (Metropolitan New York Area). Các dự án của chúng tôi có tỷ lệ chấp thuận là 100%. Đội ngũ của ARCFE bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và phát triển bất động sản, từng làm việc tại “Big Four” và có các chứng chỉ uy tín như CFA (Chứng chỉ Chuyên gia Phân tích Tài chính) và CPA (Chứng chỉ Kiểm toán viên).

Ưu tiên hàng đầu của ARCFE là hỗ trợ các nhà đầu tư EB-5 thành công chinh phục Giấc Mơ Mỹ của họ, và trở thành thường trú nhân Hoa Kỳ để được tận hưởng tất cả quyền lợi mà đất nước này có thể mang lại.

Các dự án của ARCFE có tỷ lệ chấp thuận là 100%
Các dự án của ARCFE có tỷ lệ chấp thuận là 100%
Tính đến nay, ARCFE đã thành công huy động và quản lý vốn EB-5 cho 15 dự án phát triển bất động sản tại khu vực New York City và New Jersey, với tỷ lệ dự án được USCIS chấp thuận là 100%. Chúng tôi đã thành công hoàn trả vốn EB-5 cho tất cả nhà đầu tư đủ điều kiện.
Dự án EB-5 tiêu biểu của Trung Tâm Vùng Arcfe
Dự án EB-5 tiêu biểu của Trung Tâm Vùng Arcfe

Quan tâm và cần hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.