Đầu Tư L-1: Công Ty Phun Sơn Số 1 Nước Mỹ Rhino Pro

Khi hợp tác với tập đoàn Rhino Pro, Doanh nhân và gia đình vừa có thể nhanh chóng đến Mỹ trong vòng 6-8 tháng, cùng với đó nhận được lãi suất cực kỳ hấp dẫn so với các chương trình đầu tư định cư dạng L-1 hay EB-5 khác.

 • Visa L1- Dành riêng cho Doanh Nhân
 • Định cư Mỹ diện Doanh Nhân L1
Doanh nhân có thể giảm nhẹ công việc kinh doanh của mình trong thời gian đầu đặt chân tới Mỹ thông qua hình thức liên kết với tập đoàn Rhino Pro – Thương hiệu lâu năm trong ngành sơn bảo vệ xe. Rhino cam kết đem lại lợi nhuận cho nhà đầu tư với mức lợi nhuận cao
 • Số lượng xe tải pick-up đăng kí hàng năm trung bình tại bang Texas : 4.200.000 chiếc
 • Số lượng xe tải (truck – bao gồm cả xe tải lớn) đăng kí hàng năm trung bình tại bang Texas : 8.700.000 chiếc

Đầu tư L-1: Hợp tác Công ty Phun sơn Số 1 nước Mỹ Rhino Pro ở Mỹ tại sao không?

Đây là thời điểm thích hợp để doanh nghiệp Việt Nam mở chi nhánh công ty con dạng L1 và có thể đáp ứng các điều kiện trên của nước Mỹ. Hay nói cách khác đây chính là cơ hội để doanh nhân Việt Nam đến Mỹ đầu tư, kinh doanh nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí.L1 là loại visa dành cho doanh nhân nước ngoài đầu tư vào Mỹ. Đối tượng xin visa là chủ doanh nghiệp hoặc trưởng bộ phận của công ty ở Việt Nam.Khi sở hữu visa L1, bạn có thể mở chi nhánh công ty, văn phòng đại diện, buôn bán thương mại và sinh sống tại tất cả tiểu bang của Mỹ. L1 mang đến cho doanh nhân và gia đình đặc quyền về y tế, giáo dục, phúc lợi xã hội… như một công dân Mỹ. Vì vậy, con của doanh nhân có visa L1 đang học tập tại Mỹ sẽ được miễn, giảm học phí ngay lập tức trong vòng 5 tháng tới.Thời gian đợi để được cấp Visa L1 là 5 tháng và doanh nhân không bắt buộc ở Mỹ toàn thời gian (vì bản chất của diện doanh nhân là điều hành kinh doanh quốc tế); doanh nhân không cần chứng minh nguồn tiền và được quản lý trực tiếp vốn đầu tư của công ty mình tại Mỹ. Trong trường hợp doanh nghiệp tại Việt Nam đủ mạnh, bạn có thể cử thêm nhân viên cấp cao và gia đình của họ qua điều hành chi nhánh tại Mỹ.Chính sách của Mỹ cho phép công ty quốc tế liên kết với một doanh nghiệp có đủ uy tín và đủ mạnh. Theo đó, doanh nghiệp Việt Nam có thể liên kết với một tập đoàn kinh tế lớn mạnh, đơn cử như Tập đoàn RhinoTrong 30 năm qua, Rhino Pro là một trong những công ty hàng đầu tại Mỹ với quy trình sản xuất sơn Bedliner khép kín và đến tận nhà làm dịch vụ cho khách hàng. Loại sơn này được ứng dụng rộng rãi trong việc phủ và bảo vệ thùng xe bán tải. Lớp phủ Rhino còn có nhiều ứng dụng khác trong sản xuất đồ dân dụng, quân sự và được bộ quốc phòng Mỹ sử dụng trong nhiều dự án quân sự lớn. Mô hình này cung cấp rất nhiều việc làm cho công dân Mỹ.Hợp tác với Rhino, doanh nghiệp Việt có thể chứng minh chi nhánh tại Mỹ có đủ khả năng tạo việc làm cho người Mỹ. Chi nhánh doanh nghiệp tại Mỹ cũng được hãng xe Rhino điều hành toàn bộ công việc hợp tác và giấy tờ liên quan, được chia lợi nhuận hàng tháng, hoàn vốn sau 2 năm và hưởng ưu đãi đặc biệt khi hợp tác với 2 kỳ trở lên

Quyền lợi:

 • Lợi nhuận ổn định
 • Không đòi hỏi trình độ ngoại ngữ hay học vấn
 • Được mở chi nhánh, văn phòng đại diện, buôn bán, thương mại tại bang Texas.
 • Đương đơn và người phụ thuộc (vợ/chồng và tất cả con cái dưới 21 tuổi độc thân được cấp Visa học tập và làm việc tại Mỹ)
 • Con cái được đi học miễn phí trường công từ tiểu học đến hết trung học, học phí đại học bằng 1/3 chi phí của du học sinh.
 • Được hưởng những chính sách xã hội như người bản xứ.
 • Nhà đầu tư gia đình có thể đạt thẻ xanh sau 1 năm sinh sống, làm việc tại Mỹ.
Link youtube:  

Quan tâm và cần hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.