Cập Nhật Tháng 04/2022: Dự Án EB-5 Côta Vera

American Plus Group xin cập nhật đến Quý nhà đầu tư EB-5 tình hình hoạt động mới nhất (04/2022) của dự án: Khu đô thị CÔTA VERA (California)

DỰ ÁN CÔTA VERA: CẬP NHẬT THÁNG 04/2022

Dự án Khu đô thị CÔTA VERA là giai đoạn II của Dự án Escaya – một dự án EB-5 thuộc Tập đoàn Homefed. Dự án giai đoạn I đã vô cùng thành công với hơn một trăm Nhà đầu tư đến từ Việt Nam nói riêng – chiếm gần 1/3 số Nhà đầu tư của toàn bộ dự án. Khu đô thị CÔTA VERA cách trung tâm thành phố San Diego 24km – một khu vực vốn được rất nhiều người Việt yêu thích và lựa chọn định cư.Việc xây dựng dự án vẫn đang được tiến hành rất tốt và gần như đã hoàn thành một nửa. Các căn nhà đều được bán hết 100% ngay sau khi được chào bán trong thời gian ngắn, chứng tỏ sức nóng từ thị trường bất động sản California, đặc biệt là khu vực Otay Ranch. Theo báo cáo, có 20 ngôi nhà đã hoàn thành xong việc chào bán và những gia đình đầu tiên đã chuyển đến sinh sống tại đây. Khoảng 1.804 việc làm đã được tạo ra cho đến nay, nhiều việc làm hơn đang được tạo ra từ việc xây dựng nhà ở.

TIẾN TRÌNH XÂY DỰNG

  • Việc san lấp đã gần hoàn thành và tiến hành trải nhựa những con đường đầu tiên đã hoàn thành.
  • Các căn nhà đầu tiên chuẩn bị đón người vào ở
  • 168 (trên tổng số 169) căn nhà đã chào bán hoặc được đặt cọc. 20 căn nhà đã chính thức được bán.
  • Những cư dân đầu tiên đã bắt đầu chuyển đến sinh sống.
  • Trung tâm chào đón cộng đồng hiện đã mở cửa.
  • Tổng chi phí dự án cho đến nay: 408 triệu USD (45%).
  • Quỹ EB-5 rút từ Ký quỹ: 92.1 triệu USD.
  • Ước tính tạo ra được số việc làm: 1804 việc làm.

HÌNH ẢNH MỚI NHẤT CỦA DỰ ÁN CÔTA VERA

Với sự thành công đã được kiểm chứng, Dự án CÔTA VERA vẫn là một trong những dự án EB-5 nổi bật nhất trên thị trường, với khoảng 20 suất đầu tư cuối cùng, American Plus Group vẫn đang tiếp tục hỗ trợ các nhà đầu tư Việt Nam đầu tư vào dự án trên với mục tiêu nhận Thẻ Xanh và định cư lâu dài tại Mỹ.

Quan tâm và cần hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.