Cập Nhật Dự Án: Jefferson Terminal Đã Tạo Đủ Việc Làm

Dự án Jefferson Terminal đã tạo ra nhiều hơn số lượng công việc yêu cầu của Chương trình EB-5

Trung tâm khu vực CanAm Enterprises vui mừng thông báo rằng về cơ bản tất cả các công việc xây dựng trong Dự án (như bồn chứa, đường sắt, đường ống) đã được hoàn thành. Các khoản chi phí liên quan đến Dự án sẽ tiếp tục đến hết năm 2021. Dựa trên các chi phí phát sinh cho đến nay của dự án, chúng tôi ước tính dự án đã tạo ra nhiều hơn số lượng công việc yêu cầu của Chương trình EB-5 cho tất cả các nhà đầu tư trong Dự án.Tính đến tháng 7/2021, tất cả nguồn vốn đầu tư đã chi tiêu xong cho dự án, chỉ còn khoảng 20 triệu đô la cuối cùng. Đây là số tiền giữ chân cho hợp đồng, được thanh toán khi dự án hoàn công và sẽ được thanh toán trong những tháng tới.
Jefferson Terminal là một dự án mở rộng cơ sở hạ tầng năng lượng. Dự án này được tài trợ bởi Nhà đầu tư cơ sở hạ tầng và giao thông vận tải Fortress.
Vào ngày 24 tháng 5 năm 2021 dự án EB-5 Jefferson Terminal đã nhận được sự chấp thuận Đơn I-924 từ Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS). Tom Rosenfeld, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của CanAm cho biết: “Cơ hội được USCIS phê duyệt trước dự án Jefferson Terminal mang lại sự đảm bảo và an toàn cho các nhà đầu tư của chúng tôi”Jefferson Terminal là một dự án mở rộng cơ sở hạ tầng năng lượng được tài trợ bởi các nhà đầu tư cơ sở hạ tầng và giao thông vận tải Fortress. Nằm ở vị trí chiến lược tại Cảng Beaumont, Texas, dự án sẽ bao gồm mở rộng nhà ga và đường sắt, các kết nối đường ống dẫn, cùng các cơ sở lưu trữ và hàng hải.Trung tâm vùng CanAm và American Plus Group trở thành đối tác tại Việt Nam kể từ năm 2020, mang đến cho các Nhà đầu tư Việt Nam các Dự án đầu tư theo chương trình EB-5 an toàn, đảm bảo.

Quan tâm và cần hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.