Canam Enterprises: Khoản Hoàn Trả EB-5 Thứ 50

Quý 2 năm 2023 là khoảng thời gian tuyệt vời đối với CanAm. Khi ngành EB-5 tiếp tục hồi sinh, CanAm vẫn là công ty xuất sắc dẫn đầu thị trường đặc biệt này. Phần lớn thành công của CanAm là nhờ các đối tác và khách hàng vô cùng tuyệt vời của họ. Và CanAm vô cùng biết ơn vì điều đó.

CamAm Enterprises Khoản Hoàn Trả EB-5 Thứ 50

Vào ngày 20 tháng 6 vừa qua, CanAm đã hoàn trả đầy đủ dự án EB-5 thứ 50 cho các nhà đầu tư – khoản vay trị giá 50 triệu đô la cho Công ty Năng lượng PECO – công ty điện và khí đốt tự nhiên lớn nhất của Pennsylvania. Khoản vay đã giúp tài trợ cho Kế hoạch Cải thiện Cơ sở hạ tầng Dài hạn của PECO, kế hoạch rất quan trọng để cải thiện cơ sở hạ tầng dịch vụ của PECO trên toàn thành phố Philadelphia.Thêm vào đó là kỉ niệm 20 năm quan hệ hợp tác giữa CanAm và Tập đoàn Phát triển Công nghiệp Philadelphia (PIDC), một cơ quan phát triển kinh tế phi lợi nhuận của thành phố Philadelphia. Đến nay, Trung tâm khu vực CanAm PIDC đã tài trợ 715 triệu đô la vốn EB-5 cho hơn 30 dự án đa dạng, từ phòng thí nghiệm khoa học đời sống và Trung tâm Hội nghị Pennsylvania, đến việc chuyển đổi Xưởng hải quân Philadelphia. Nói chung, với tổng số vốn khoảng 3 tỷ đô la Mỹ, các dự án này đã tạo ra hơn 20.000 việc làm cho người lao động bản xứ.Tom Rosenfeld, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành CanAm cho biết: “Chúng tôi vô cùng biết ơn PIDC vì sự hợp tác của họ và các gia đình nhà đầu tư đã tin tưởng giao phó cho CanAm trọng trách cao cả trong hành trình nhập cư của họ. Không có gì hài lòng hơn là đền đáp niềm tin của các nhà đầu tư EB-5 bằng cách hoàn trả vốn của họ từ một dự án EB-5 thành công.”Chúng tôi rất tự hào về những đóng góp của CanAm cho mục đích của chương trình EB-5, đó là tạo việc làm, chuyển đổi nền kinh tế trên khắp nước Mỹ và giúp các gia đình nhập cư thực hiện ước mơ trở thành công dân của họ.  Với hơn 3 thập kỷ kinh nghiệm thúc đẩy các khoản đầu tư liên quan đến nhập cư ở Mỹ và Canada, CanAm đã tạo được uy tín và sự tin tưởng từ hơn 6.000 nhà đầu tư trên khắp thế giới, với tổng số tiền đầu tư hơn 3,14 tỷ đô la vào 65 dự án EB-5. Đến nay, CanAm đã hoàn trả hơn 2,24 tỷ đô la vốn EB-5, đại diện cho hơn 4.500 gia đình.Vào ngày 21 tháng 6 năm 2023, CanAm đã đánh dấu một cột mốc quan trọng khác. CanAm đã nhận được phê duyệt Đơn I-956F đầu tiên – Đơn xin Chấp thuận đầu tư vào Doanh nghiệp Thương mại từ USCIS. Sự chấp thuận dành cho Trung tâm khu vực CanAm Texas, LP III (“Công ty hợp danh”) và Dự án Năng lượng Jefferson giai đoạn II.
Dự án Năng lượng Jefferson giai đoạn II
Dự án Năng lượng Jefferson giai đoạn II
Việc chấp thuận Đơn I-956F phản ánh quyết tâm của USCIS rằng khoản đầu tư vào Đối tác và Dự án Năng lượng Jefferson giai đoạn II tuân thủ các yêu cầu của Chương trình Trung tâm Khu vực theo Đạo luật Liêm chính và Cải cách EB-5 (“RIA”). Sự chấp thuận của USCIS cũng sẽ có giá trị ràng buộc đối với mục đích phê duyệt các Đơn I-562E có liên quan do các nhà đầu tư trong Công ty hợp danh nộp.

CanAm đã đóng và bắt đầu tài trợ cho 2 dự án EB-5 trong quý vừa qua

  • Trung tâm Khu vực CanAm Greater Washington, LPI (“Đối tác”) đã hoàn tất khoản vay trị giá 80.000.00 đô la đang được sử dụng để tài trợ cho các chi phí phát triển, xây dựng và vận hành nhằm cung cấp khả năng truy cập băng thông rộng tốc độ cao ở bảy quận trên khắp Virginia đủ điều kiện là một “khu vực nông thôn” trong Chương trình EB-5. Xem chi tiết dự án tại đây.
  • Trung tâm khu vực CanAm Texas, LP IV (“Đối tác”) đã hoàn tất khoản vay trị giá 100.000.000 đô la của Đối tác (“Khoản vay”) đang được sử dụng cho kỹ thuật, thiết kế, xây dựng và vận hành một cơ sở sản xuất khí hydro “xanh” 120 megawatt nằm ở ở Beaumont, Texas.
Cơ sở sản xuất khí hydro “xanh” 120 megawatt nằm ở ở Beaumont, Texas.
Cơ sở sản xuất khí hydro “xanh” 120 megawatt nằm ở ở Beaumont, Texas.

Quan tâm và cần hỗ trợ, hãy gọi Hotline 0948064444.